Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Thành viên MustB lên tiếng vì không chịu nổi lời lẽ của netizen về người quản lý đã qua đời vì tai nạn xe thảm khốc

Thành viên MustB lên tiếng vì không chịu nổi lời lẽ của netizen về người quản lý đã qua đời vì tai nạn xe thảm khốc

Cư dân mạng xứ Hàn đã có những bình luận vô tâm trước vụ tai nạn của nhóm nhạc MustB và người quản lý. 

Đầu giờ chiều ngày 21/4, báo chí Hàn Quốc đưa tin nhóm nhạc tân binh MustB đã gặp tai nạn giao thông khi đang trên đường trở về ký túc xá sau khi thực hiện lịch trình. Chiếc xe của cả nhóm đã đâm vào dải phân cách trên cao tốc Olympic. Người cầm lái cũng là quản lý của MustB đã qua đời vì bị thương nặng. Bốn thành viên và một nhân viên đều bị thương và phải nhập viện điều trị. Các thành viên còn lại của nhóm đã rời khỏi xe trước khi tai nạn xảy ra. 

Song, bên cạnh những lời động viên hay sự ủng hộ thực tế, MustB lại phải chịu những bình luận giễu cợt của cư dân mạng khi tin tức về vụ tai nạn xuất hiện trên mặt báo. Netizen Hàn buông ra những lời lạnh lùng và cay độc trước những đau đớn của người bị nạn, chỉ đơn giản vì MustB là một tân binh chưa nổi tiếng. 

Loading...

Ju Won Tak, cựu thành viên nhóm nhạc dự án RAINZ đã lên tiếng bày tỏ sự bất bình khi MustB phải chịu đựng những lời lẽ khiếm nhã này:

“Các bình luận bên dưới bài đăng về vụ tai nạn của MustB thật là đáng xấu hổ. 

Sau khi nghe tin về vụ tai nạn vào lúc rạng sáng, tôi đã thức suốt đêm như một người thân thiết với họ. Tôi đọc được những bình luận kiểu “MustB là ai vậy?”, “Cơ hội cho anh ta rời đi đấy”, “Họ phải tuyển người mới thôi”,v.v. khiến tôi cảm thấy giận dữ.

Các bạn có phải con người không? Có điều gì quan trọng hơn sự sống của con người hả? Mấy bạn thậm chí còn chẳng biết các thành viên đang phải trải qua những gì. Tôi không quan tâm đến hình ảnh của bản thân nữa, tôi phải lên tiếng thôi. Các người thối nát đến tận xương tủy. 

Dành cho anh quản lý, hãy yên nghỉ nhé. 

Đó là một vụ tai nạn nghiêm trọng và các thành viên đều bất tỉnh. Giờ thì họ đã tỉnh lại rồi và đang được điều trị phục hồi”. 

Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Ju Won Tak? 

XEM THÊM  Quản lý của boygroup tân binh qua đời, 4 thành viên bị thương nặng sau tai nạn xe thảm khốc

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *