Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Bighit lên tiếng vì hình ảnh của BTS bị lợi dụng tới mức bị in lên cả… quần lót!

Bighit lên tiếng vì hình ảnh của BTS bị lợi dụng tới mức bị in lên cả… quần lót!

Những chiếc quần lót in hình các thành viên BTS đang được bán trên một trang web mua sắm trực tuyến tại Trung Quốc. 

Danh tiếng của nhóm nhạc nam BTS ngày càng tăng cao với tốc độ tên lửa qua mỗi lần comeback. Các chàng trai của Big Hit Entertainment được công chúng trên khắp thế giới công nhận là một ngôi sao quốc tế đích thực bởi sức ảnh hưởng mạnh ở nhiều quốc gia. Họ là một trong số những nhóm nhạc hiếm hoi có thể vươn lên top đầu dù đến từ công ty nhỏ. 

Nhưng đi kèm với sự nổi tiếng là những rắc rối mà BTS không thể tránh khỏi, đặc biệt là việc hình ảnh của họ ngày càng bị lạm dụng tràn lan. Ngoài những goodie chính thức được Big Hit phát hành, có hàng triệu hàng hóa cộp mác BTS được bán trên thị trường với nhiều mẫu mã khác nhau. Một mẫu áo bình thường, chỉ cần in hình hoặc gắn tên BTS là có thể trở thành hàng hot, bán chạy như tôm tươi. Những người bán hàng thu về khoản tiền lãi cao nhưng không mất một đồng trả tiền phí quảng cáo cho BTS. 

Loading...

Gần đây, trên mạng xuất hiện mẫu quần lót in hình BTS do hãng Forudesigns được báncho các khách hàng Trung Quốc thông qua trang Ali Express. Đây hoàn toàn không phải sản phẩm do Big Hit phát hành và hình ảnh của BTS được in lên quần một cách phản cảm. Nhiều ARMY đã báo lại với công ty nhằm ngăn chặn những hành vi lợi dụng hình ảnh nghệ sĩ.

XEM THÊM  EXO Suho chia sẻ cảm nghĩ về sức ảnh hưởng của BTS và WANNA ONE

Sau khi nhận được nhiều email từ fan hâm mộ, Big Hit Entertainment đưa ra phản hồi chính thức:

“Gần đây, các sản phẩm và nội dung bất hợp pháp vi phạm bản quyền của BTS có dấu hiệu gia tăng. Chúng tôi coi đây là một vấn đề rất đáng quan ngại. Công ty đã thành lập một bộ phận bảo vệ nghệ sĩ của Big Hit. Họ đang hành động một cách tích cực với sự giúp đỡ của các đại diện pháp lý”. Công ty cho biết họ sẽ có hành động dứt khoát để can thiệp vào vấn đề trên. 

Theo: tinnhac

About The Last Day

Check Also

Jin (BTS) tiếp tục gây sốt với ngoại hình không khác gì nam chính truyện tranh

Share now~FacebookTwitteremail Các fan cho rằng Jin có vẻ ngoài ‘tiên tử’, ‘siêu thực’ hiếm …

Leave a Reply