Home / Tin Kpop / Black Pink tiếp tục ‘lật đổ’ kỷ lục album của TWICE trong vòng 4 ngày

Black Pink tiếp tục ‘lật đổ’ kỷ lục album của TWICE trong vòng 4 ngày

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

BlackPink thật sự đang tiến lên như một “vị thần” khi xô đổ hàng loạt kỷ lục bán album của TWICE!

Vào ngày 23/4 vừa qua, BlackPink chính thức tung ra album bản cứng “Kill This Love” sau hơn 2 tuần kể từ ngày trở lại vào 5/4 vừa qua. Sau một thời gian dài vắng bóng, sản phẩm lần này của 4 cô gái nhà YG nhận được sự mong đợi đặc biệt của người hâm mộ. Có lẽ đó cũng là một trong những lý do “Kill This Love” lần lượt phá vỡ hàng loạt kỷ lục về lượng sale album dù chưa kết thúc tuần đầu mở bán.

Album “Kill This Love”

Sau khi phá vỡ kỷ lục sale album ngày đầu của IZ*ONE với hơn 78.000 bản bán ra, BlackPink tiếp tục tiến lên như một “vị thần”, xô đổ kỷ lục số lượng album tẩu tán trong tuần đầu tiên của một nhóm nhạc nữ dù mới chỉ trải qua chưa đầy 4 ngày mở bán!

Cụ thể, trong ngày thứ 4 mở bán, album “Kill This Love” đã tẩu tán thêm 11.756 bản, nâng tổng số album hiện tại lên 139.970 bản. Với thành tích này, BlackPink không chỉ phá vỡ kỷ lục của IZ*ONE thiết lập trước đó không lâu (album “HEART*IZ” bán được 132.109 bản trong tuần đầu) mà còn phá sâu kỷ lục đã tồn tại được gần 2 năm của “đối thủ” TWICE với full album “twicetagram” (129.691 bản trong 7 ngày). Đáng chú ý, BlackPink vẫn còn hơn 3 ngày để nới rộng thêm kỷ lục này.

Trong khi đó, album “Fancy You” của TWICE phát hành cùng ngày với “Kill This Love” của BlackPink đến thời điểm hiện tại đã tẩu tán được 118.423 bản trên Hanteo. Với việc hệ thống cửa hàng của Tower Records tại Nhật Bản được sáp nhập vào Hanteo, cư dân mạng kỳ vọng doanh số album của TWICE sẽ còn tăng mạnh trong 3 ngày còn lại. Do đó, kỷ lục lượng bán album tuần đầu vẫn còn là một ẩn số. Cùng chờ đợi xem ai sẽ bước lên ngôi hậu bán album trong các nhóm nữ nhé!

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Thành tích của ‘FANCY’ giúp TWICE đạt những cột mốc nào sau 24 giờ?

Share now~FacebookTwitteremail Sau 24 giờ ra mắt, ca khúc “FANCY” của TWICE đã đạt được …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *