Home / Tin Kpop / 2 nghệ sỹ K-pop tiếp theo xác nhận về Việt Nam biểu diễn: Ha Sung Woon và K.A.R.D!

2 nghệ sỹ K-pop tiếp theo xác nhận về Việt Nam biểu diễn: Ha Sung Woon và K.A.R.D!

Chương trình âm nhạc Hàn – Việt công bố dàn line-up gồm Ha Sung Woon và K.A.R.D đến từ Kpop gây bất ngờ cho người hâm mộ.

Sau Red Velvet, Weki Meki và Jeong Sewon, những tên tuổi tiếp theo được show âm nhạc Hàn – Việt công bố sẽ làm bùng nổ sân khấu tháng 5 gồm K.A.R.D và “chàng hoàng tử” Ha Sung Woon. Người hâm mộ Việt vô cùng háo hức ngay từ những ngày đầu BTC công khai hình ảnh spoil khách mời Kpop.

Được biết đến từ chương trình sống còn “Produce 101” mùa 2 và dành được xuất debut với WANNA ONE, đây là lần thứ hai Ha Sung Woon đến Việt Nam. Lần đầu đi cùng nhóm nhạc, nam ca sĩ được chào đón nồng nhiệt trong vòng tay của WANNABEL Việt. Hiện tại Ha Sung Woon hoạt động dưới danh nghĩa solo sau khi WANNA ONE tan rã.

K.A.R.D là nhóm nhạc từng gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ Kpop Việt bởi concept mới lạ. Nhóm gồm 4 thành viên: Somin, Jiwoo là 2 thành viên nữ và J.Seph, B.M là 2 thành viên nam, được ra mắt năm 2016 dưới sự quản lý của DSP Ent. 

Loading...

V HEARTBEAT LIVE là show âm nhạc Hàn – Việt được mong chờ nhất hàng tháng của VLIVE với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và Kpop.

Theo: Trí Thức Trẻ

XEM THÊM  Asia Artist Awards 2018 công bố dàn line-up toàn sao lớn, BTS đã cầm chắc 1 giải!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *