Home Thần tượng KpopNhóm nhạc Kpop Fan TWICE giật mình khi nhận album: Photobook xấu và quê mùa không tả được!

Fan TWICE giật mình khi nhận album: Photobook xấu và quê mùa không tả được!

by The Last Day

Một câu chuyện quá quen nhưng không nói không được vì độ sơ sài, kém chất lượng trong các sản phẩm của TWICE ngày càng tăng lên theo thời gian.

Ngày 22/4, TWICE đã chính thức trở lại với MV “Fancy” và album “Fancy You”. Trong lần trở lại này, người hâm mộ đã 5 lần 7 lượt than trời đội ngũ thiết kế khi liên tục mắc lỗi thiết kế, “ẩu” trong quá trình sản xuất sản phẩm. Và mới đây nhất, khi cầm “Fancy You” của TWICE trên tay, nhiều người đã không khỏi ngỡ ngàng vì độ… xấu và quê của hình ảnh trong photobook. 

Cụ thể, đội ngũ thiết kế đã chọn những chiếc background không thể nào “củ chuối” hơn. Nhan sắc của 7 cô nàng TWICE cũng từ đó mà bị dìm ít nhiều. Xem album, nhiều fan hoảng hốt cứ tưởng TWICE đã chụp bộ hình này từ những năm một-chín-mấy-đó. 

Từ trước đó, ONCE cũng đã nhiều lần phẫn nộ với hình ảnh teaser, bìa album hay thậm chí là MV “Fancy”. Hình ảnh teaser thì sử dụng stock miễn phí trên mạng, bìa album thì còn sơ sài hơn cả fan thiết kế còn MV thì khiến fan “nóng mắt” bởi trang phục và phông nền trong MV khá “chói”, mất thẩm mỹ. 

Loading...
Từ teaser xài stock miễn phí trên mạng, kém chuyên nghiệp, xoá hẳn tay của Mina
ONCE quá mệt mỏi rồi JYP ơi!

Theo: Trí Thức Trẻ

You may also like

Leave a Comment