Home / Tin Kpop / Fan tại concert của Black Pink vỡ oà vì sự xuất hiện bất ngờ của Dua Lipa!

Fan tại concert của Black Pink vỡ oà vì sự xuất hiện bất ngờ của Dua Lipa!

Những khán giả tại concert này quả thật rất may mắn khi lần đầu tiên được thưởng thức màn trình diễn có sự góp giọng của cả BLACKPINK và Dua Lipa.

Ngày 1/5 (giờ địa phương), BLACKPINK đã tổ chức concert ngày thứ nhất tại Prudential Center thuộc thành phố Newark của bang New Jersey (Mỹ) nằm trong khuôn khổ tour thế giới “BLACKPINK In Your Area”.

Ngoài trình diễn các hit quen thuộc như “Kill This Love”, “DDU-DU DDU-DU”, “AS IF IT’S YOUR LAST”…, girlgroup nhà YG còn diễn “Kiss and Make Up”, một ca khúc kết hợp cùng Dua Lipa hồi tháng 10 năm ngoái.

Điều đặc biệt là Dua Lipa đã bất ngờ xuất hiện tại sự kiện và góp giọng cùng BLACKPINK trong ca khúc này. Đây là lần đầu tiên mà bài hát được trình diễn trực tiếp với đầy đủ 5 người. Khán giả tại concert này quả thật rất may mắn khi lần đầu tiên được thưởng thức màn trình diễn “trăm năm có một” này.

Loading...
Fancam “Kiss and Make Up” – Dua Lipa X BLACKPINK [Concert 1/5]

Lần đầu tiên BLACKPINK hát live “Kiss and Make Up” là tại concert ở quê nhà hồi tháng 11 năm ngoái và không có sự góp giọng của Dua Lipa. Girlgroup nhà YG sẽ còn rất nhiều đêm diễn khác nữa trong tour thế giới năm nay dự kiến kéo dài đến giữa tháng 6.

Theo: Trí Thức Trẻ

XEM THÊM  BXH thương hiệu idol nữ tháng 1/2019: 2 thành viên GFriend lọt top 3, Jennie (Black Pink) đạt No.1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *