Home / Tin Kpop / TXT tung MV tiếng Anh, sẽ Mỹ tiến theo cách rất khác BTS?

TXT tung MV tiếng Anh, sẽ Mỹ tiến theo cách rất khác BTS?

Động thái mới của Bighit cho thấy họ đang rất kì vọng vào tương lai của TXT tại trời Tây.

Đúng 18 giờ ngày 3/5 (giờ địa phương), Bighit đã “thả xích” cho MV “Cat & Dog” phiên bản tiếng Anh của TXT. Trước đó vào ngày 25/4, họ cũng đã phát hành MV này theo phiên bản tiếng Hàn nằm trong album “The Dream Chapter: STAR”. Nhìn chung, 2 phiên bản này không có sự khác biệt nhiều về mặt hình ảnh.

MV “Cat & Dog” (English Ver.) – TXT

Khác với BTS – nhóm nhạc đàn anh từng tuyên bố sẽ không phát hành bất cứ sản phẩm âm nhạc nào bằng tiếng Anh và không Mỹ tiến, TXT lại bất ngờ tung ra phiên bản tiếng Anh cho một ca khúc mới. Điều này cho thấy Bighit có vẻ như đang rất kì vọng vào tương lai của TXT tại trời Tây.

Ngoài ra, TXT sắp tổ chức showcase debut tại Mỹ “TOMORROW X TOGETHER: Star in US” với tổng cộng 11,2 nghìn chỗ ngồi cho 6 đêm diễn ở các thành phố khác nhau trong tháng 5. Bên cạnh đó, nhóm cũng được mời tham gia một trong những sự kiện âm nhạc có tiếng của Mỹ là iHeartRadio vào đầu tháng 6.

Loading...

Tuy nhiên, việc TXT sắp có bước tiến lớn trong sự nghiệp tại Mỹ e là một dự đoán quá sớm vì đây chỉ là những hoạt động ban đầu nhằm giao lưu, xây dựng và đẩy mạnh hình ảnh của nhóm tại Mỹ cũng như để Bighit thăm dò thị trường và phản ứng của khán giả tại đây.

XEM THÊM  BTS suýt chút nữa chỉ debut với 6 thành viên mà không có Jimin

Để thâm nhập vào thị trường âm nhạc lớn nhất thế giới, chắc chắn Bighit sẽ cần phải tính toán thêm ở nhiều khía cạnh khác nhau. Bản thân các thành viên TXT cũng cần được đào tạo và rèn luyện một số yếu tố nữa nếu muốn “tấn công” vào đây vì nhóm chỉ mới ra mắt được hơn 2 tháng.

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *