Home / 360Netizenbuzz / Khoe ảnh bận bikini, Yeri (Red Velvet) bị chê nhìn như… bà thím

Khoe ảnh bận bikini, Yeri (Red Velvet) bị chê nhìn như… bà thím

Netizen chỉ trích Yeri không biết giữ hình ảnh, để hình thể xấu dù là idol.

Gần đây, Yeri đăng một vài tấm ảnh trên trang Instagram và gây ra làn sóng tranh luận về hình thể. Thành viên Red Velvet mặc bộ bikini hai mảnh màu đen, váy maxi khoe dáng ở gần hồ bơi. Netizen bị sốc vì thân hình đầy đặn, hơi thô của sao nữ nhà SM. Nhiều ý kiến khuyên Yeri nên giảm cân, tập luyện để có cơ thể săn chắc, chuẩn idol hơn.

Yeri thường xuyên bị chê trách về hình thể. Em út của Red Velvet có vòng eo bánh mỳ, cánh tay thô và dày. Khi nhìn ngang, Yeri trông khá nặng nề, không có đường cong cơ thể. Các độc giả của Natebình luận dưới ảnh của nữ ca sĩ: “Nhìn như bà thím”, “Thân hình xấu thật sự, đây là thành viên tệ nhất của Red Velvet”, “Thân hình thô kệch, không giống người nổi tiếng”, “Thân hình đã ngắn lại còn thô, tỉ lệ xấu quá”, “Nếu đã đăng ảnh lên cho fan thì phải chọn kiểu tạo dáng và chụp sao cho đẹp chứ”….

Loading...

Tuy nhiên, các fan lên tiếng bảo vệ Yeri, cho rằng cô nàng chỉ đang tạo dáng chơi, không cầu kỳ khoe đường cong nên ảnh không được đẹp như các sao khác. Nếu chụp ảnh ở góc chuẩn, thân hình của thành viên Red Velvet hoàn toàn không tệ.

Từ khi debut, Yeri luôn là thành viên Red Velvet bị netizen soi mói nhiều nhất. Cô nàng bị chê kém tài, thái độ biểu diễn hời hợt và còn ”dính phốt” thái độ với các chị trong nhóm. 

XEM THÊM  Xác nhận SNSD, Super Junior, EXO, NCT và Red Velvet comeback nửa cuối 2018: SM đang muốn 'thách đấu' BTS?

Theo: ione.vnexpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *