Home / 360Netizenbuzz / Jennie (Black Pink) ngồi không cũng bị K-net đổ lỗi vì quản lý cư xử hống hách

Jennie (Black Pink) ngồi không cũng bị K-net đổ lỗi vì quản lý cư xử hống hách

Quản lý của Jennie tỏ ra hống hách, đỗ xe ngay trước một cửa hàng và không chịu rời đi dù biết phạm luật.

Trên chương trình radio SBS Power FM’s Bae Sung Jae’s Ten, nghệ sĩ hài Jung Yoong Gook bức xúc kể lại một tình huống khó chịu khi gặp gỡ quản lý của Jennie (Black Pink). Nam nghệ sĩ kể: “Lúc đó là khoảng 11 giờ khuya, một chiếc xe màu đen đỗ trước cửa hàng của tôi, chúng tôi đã cử một người phục vụ ra nói chuyện với họ. Anh chàng đó nói với người quản lý rằng hãy di chuyển xe ra chỗ khác và họ sẽ bị phạt nếu đỗ xe ở đây”.

Jung Yong Gook khẳng định người phục vụ này chỉ đề nghị quản lý hãy sử dụng dịch vụ đỗ xe ở chỗ khác vì nếu đỗ xe ở trước cửa hàng, họ sẽ phải nhận vé phạt. Lúc đó, người quản lý nói rằng vẫn sẽ đỗ xe ở ngay cửa hàng và chấp nhận việc bị phạt. Jung Yong Gook bức xúc kể lại: “Tôi chưa từng thấy ai nói chuyện với thái độ như vậy. Vấn đề là họ đỗ xe ngay trước cửa hàng của tôi”.

Sau cuộc cự cãi về chỗ đỗ xe, có khoảng 4 người vào nhà hàng và gọi món, tiếp đó Jennie bước vào và họ dùng bữa. Jung Yong Gook cũng không quên khen ngợi thành viên Black Pink nhìn ngoài đời đẹp hơn trên tivi.

XEM THÊM  Bambam (GOT7) thể hiện sự ủng hộ cho cô bạn đồng hương Lisa (Black Pink) trước làn sóng miệt thị ngoại hình
Loading...

Netizen tức giận khi nghe câu chuyện về người quản lý của Black Pink. Họ cho rằng YG là một công ty có vấn đề, hống hách và luôn phạm luật. Các độc giả của Nate bình luận: “YG đúng là YG, nhân viên kiểu gì thế?”, “Tôi hiểu vì sao Jung Yong Gook tức giận. Cái người quản lý đó thực sự kiêu căng”, “Có vấn đề gì với cái công ty đó thế”, “Jennie lại nhận được cách đối xử như công chúa rồi kìa, tìm chỗ đỗ xe để cô nàng khỏi đi bộ vào thôi”, “Quả là người được quan tâm, có cả nhóm đi theo thế cơ mà”….

Sự việc không có lỗi của Jennie nhưng thành viên Black Pink vẫn bị lôi ra chỉ trích chỉ vì sự kiêu ngạo, phạm luật của quản lý. Các nhân viên của YG có tiếng xấu là thường tỏ ra bản thân là ngôi sao, luôn yêu cầu sự đối xử đặc biệt, tạo sự khó chịu ở nơi công cộng.

Theo: ione.vnexpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *