Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Truyền thông Mỹ hết lời ca tụng BTS với concert mở màn “BTS World Tour: Speak Yourself”

Truyền thông Mỹ hết lời ca tụng BTS với concert mở màn “BTS World Tour: Speak Yourself”

Truyền thông xứ cờ hoa đồng loạt dành những lời khen có cánh đến “BTS World Tour: Speak Yourself” trong đêm mở màn tại Rose Bowl.

Cách đây vài tiếng đồng hồ, concert đầu tiên mở màn tour lưu diễn thế giới “BTS World Tour: Speak Yourself” đã thành công tốt đẹp. Bất chấp nghi vấn “ế vé” diễn ra ngay trước giờ G của sự kiện, buổi biểu diễn vẫn được truyền thông nước Mỹ dành cơn mưa lời khen nhiệt liệt, một lần nữa khẳng định sức hút và tầm ảnh hưởng không thể cưỡng lại được của 7 chàng trai nhà Big Hit.

Cụ thể, đêm diễn mở màn của BTS đã diễn ra trước một đám đông hơn 60.000 khán giả tại sân vận động huyền thoại Rose Bowl. Với số lượng khán giả này, đây chính là con số lớn nhất mà BTS đã đạt được trong sự nghiệp ca hát của họ, kỉ lục trước đó thuộc về đêm diễn tại sân vận động Olympic Seoul (90.000 khán giả cho 2 đêm diễn, tức 45.000 cho 1 buổi) trong khuôn khổ “BTS World Tour: Love Yourself”.

Cũng cần nói thêm, sân vận động Rose Bowl là một sân vận động cực kì danh tiếng tại nước Mỹ, không chỉ nổi tiếng bởi sức chứa khổng lồ (xấp xỉ gần 100.000 cho các sự kiện thể thao, từ 50.000 – 70.000 cho các conert), Rose Bowl còn là một địa điểm mang tính lịch sử. Đây là nơi Michael Jackson đã mang đến sân khấu Superbowl Halftime Show huyền thoại vào năm 1993, là nơi diễn ra Thế Vận hội Mùa Hè năm 1932. Sân vận động cũng đón chào những cái tên kì cựu của làng nhạc đến biểu diễn: U2, The Rolling Stones, Green Day, Coldplay, Beyoncé, Jay-Z, Ed Sheeran, Taylor Swift,… Và hôm nay, chính là BTS!

Billboard nhận xét: “Nếu có bất kì nghi ngờ nào về việc, liệu BTS có khả năng chinh phục một sân vận động lớn tại nước Mỹ hay không, thì có lẽ mọi nghi vấn đều được xóa bỏ trong khoảnh khắc Jungkook đứng trên một chiếc thang cẩu, “diễu hành” qua 6 vạn khán giả chất đầy các khán đài, trong khi bản “thánh ca” “Euphoria” đang vang lên.” 

Loading...
XEM THÊM  Truyền thông quốc tế 'lũ lượt' gọi NCT 127 là... BTS, đã vậy tiếng Anh của Mark (NCT) còn bị xem thường

Variety choáng ngợp trước bài trí sân khấu: “Có pháo hoa ngợp trời, những trái tim khổng lồ làm từ công nghệ hologram, hòa quyện với gần 3 tiếng đồng hồ âm nhạc trong suốt cả đêm. Mỗi thành viên, R.M, Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V và Jungkook, đều tỏa sáng theo cách rất riêng của mình, không bị hòa lẫn.”

Los Angeles Times ca tụng: “BTS, những vị Vua mới của nhạc Pop, thống trị một sân vận động Rose Bowl bán hết sạch vé, lấp đầy bởi tiếng hò hét vang trời của fan.”

Sau đêm diễn mở màn, các chàng trai nhà Big Hit tiếp tục có một đêm diễn thứ hai tại cùng địa điểm. Sau đó họ sẽ đến 2 thành phố lớn của nước Mỹ (Chicago & East Rutherford với mỗi thành phố có 2 concert quy mô sân vận động. Rời Bắc Mỹ, họ sẽ đến Nam Mỹ với 2 concert tại Brazil trước khi trở lại Nhật Bản với 4 đêm diễn sân vận động. Và tất cả vé đều đang trong tình trạng, một là bán hết sạch, hai là đang cực kì khan hiếm. Vì thế nên, nếu bạn muốn là một phần của đám đông khán giả “BTS World Tour: Speak Yourself”, thì hãy nhanh chân lên!

Điều cuối cùng, cũng cần phải khẳng định lại một điều: nghi vấn về việc BTS ế vé tại concert Châu Âu và Bắc Mỹ là hoàn toàn không chính xác, lượng vé dư ra mà khán giả tìm thấy trên website thực chất là những vé thêm vào giờ chót do nhu cầu vé quá lớn, cũng như một lượng lớn đến từ vé mời.

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *