Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Cựu thành viên Miss A – Jia công khai bạn trai tỷ phú người Singapore

Cựu thành viên Miss A – Jia công khai bạn trai tỷ phú người Singapore

Công ty quản lý xác nhận họ đang trong thời gian mặn nồng.

Mới đây, Jia (cựu thành viên Miss A) công khai ảnh hẹn hò với bạn trai trên Instagram Story. Theo thông tin báo Trung Quốc đăng tải, danh tính bạn trai cô nàng là Elroy Cheo, 35 tuổi, con trai tỷ phú Cheo Tong Choon. Gia đình Cheo là một trong những danh gia vọng tộc ở Singapore.

Công ty quản lý Banana Culture xác nhận Jia và Elroy đang trong thời gian mặn nồng. Thông tin này khiến fan cô nàng vui mừng, gửi những lời chúc phúc đến Jia. Nhiều người cho rằng Jia đang là thành viên “thành công nhất Miss A” khi có được “bạn trai trong truyền thuyết”: vừa đẹp trai vừa nhiều tiền. Một số fan còn hy vọng Jia sớm kết hôn với Elroy để “yên bề gia thất”.

Loading...

Elroy được cho là người thừa kế của tập đoàn truyền thông Media Corp và tập đoàn dầu cọ Mewah Group do bố điều hành. Ông Cheo Tong Choon là người giàu thứ 43 ở Đảo quốc Sư tử với khối tài sản ước tính 3,3 tỷ HKD. Elroy cũng đang là giám đốc một công ty phát triển đô thị có trụ sở đặt tại Hàng Châu, Trung Quốc. Anh từng hẹn hò với diva người Đài Loan Tiêu Á Hiên hơn mình 5 tuổi.

Chị gái của Elroy là Arissa Cheo, người vợ cũ từng có cuộc hôn nhân ồn ào với nam diễn viên Đài Loan Ngô Kiến Hào. Arissa là một trong những rich kid nổi tiếng nhất châu Á. Cô được mệnh danh là “yêu nữ hàng hiệu”, thường xuyên khoe khoang cuộc sống xa hoa trên mạng xã hội.

XEM THÊM  Min xác nhận rời JYP, việc Miss A gần như sẽ tan rã

Theo: ione.vnexpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *