Home / Tin Kpop / Tháng 6 này, Bi Rain, Mamamoo, PENTAGON, SF9,… sẽ góp mặt trong Đại nhạc hội tại Hà Nội!

Tháng 6 này, Bi Rain, Mamamoo, PENTAGON, SF9,… sẽ góp mặt trong Đại nhạc hội tại Hà Nội!

Bi Rain, nhóm Mamamoo cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc sẽ góp mặt tại Đại nhạc hội Kpop Concert 2019.

Thông tin này đã được BTC chương trình Đại nhạc hội hữu nghị Việt – Hàn We * friend concert in Vietnam 2019 xác nhận trong buổi họp báo sáng 9/5. 

Đây là lần đầu tiên chương trình được tổ chức tại Việt Nam với quy mô khoảng 30.000 khán giả. Bên cạnh Bi Rain, Mamamoo, chương trình còn có sự góp mặt của nhóm Pentagon, nhóm SF9, nhóm N.Flying, nhóm Hot Place và các nghệ sĩ Việt như Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên…

Loading...

BTC cho biết, với thông điệp “We are friend”, tại chương trình, các nghệ sĩ hai nước sẽ có những màn kết hợp biểu diễn, giúp khán giả kết nối, là cơ hội đưa văn hóa hai nước Việt – Hàn xích lại gần nhau hơn.

Ông Kim Heung Gyu, Trưởng BTC chương trình chia sẻ: “Đại nhạc hội Kpop Concert 2019 được tổ chức với mục tiêu duy trì tình hữu nghị văn hóa giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Đây là cơ hội tuyệt vời cho tất cả người dân Việt Nam tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc, quê hương của Kpop và kim chi”.

Đại nhạc hội sẽ diễn ra vào 19h ngày 1/6 tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Theo: ione.vnexpress

XEM THÊM  Màn trình diễn 'huyền thoại' của MAMAMOO tại lễ trao giải Rồng Xanh 2016 lên top tìm kiếm sau sân khấu 'nhạt nhẽo' của TWICE

About The Last Day

Check Also

BXH 100 nữ idol được lesbian và bisexual Hàn Quốc yêu mến nhất: Choáng với độ hút fangirl của Red Velvet và MAMAMOO

Share now~FacebookTwitteremail Đây là năm thứ 2 liên tiếp Seul Gi đứng đầu BXH này.  …

Leave a Reply