Home / Tin Kpop / Black Pink đạt kỷ lục 800 triệu view trên Youtube, nhưng YG chiếm hết ‘spotlight’ vì.. viết nhầm caption chúc mừng

Black Pink đạt kỷ lục 800 triệu view trên Youtube, nhưng YG chiếm hết ‘spotlight’ vì.. viết nhầm caption chúc mừng

Với những gì BLACKPINK mang lại cho YG Entertainment, đôi khi chính người hâm mộ cũng tự hỏi công ty đang đối đãi lại với “gà đẻ trứng vàng” như thế nào?

BLACKPINK mới đây đã trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên có MV cán mốc 800 triệu lượt xem trên Youtube với “DDU-DU DDU-DU”. Người hâm mộ ai cũng hoan hỉ chúc mừng, khán giả quan tâm đến K-Pop cũng không khỏi xuýt xoa ngưỡng mộ. Và công ty chủ quản YG Entertainment cũng không phải ngoại lệ. Nhưng sau khi xem xong bài đăng của đội ngũ truyền thông cho BLACKPINK thì các BLINK (tên fan nhóm) lại ước gì… công ty đừng chúc mừng thì hơn!

Poster thiết kế rất đẹp, rất hoành tráng nhưng khi nhìn vào dòng caption cho bức ảnh trên fanpage Facebook chính thức của BLACKPINK, chúng ta lại thấy có gì đó sai sai!

Loading...

Có lẽ sức ảnh hưởng cũng như dư âm mà “Kill This Love” để lại vẫn còn quá sâu đậm nên đội ngũ truyền thông nhà YG đã có một phen nhầm nhọt tai hại thế này. Các fan thì không khỏi ngán ngẩm khi đây không biết đã là lần thứ bao nhiêu YG “nhầm nhọt” với gà nhà rồi!

Với những lần “ẩu đoảng” liên tục diễn ra, người hâm mộ không biết mong gì hơn ngoài việc YG sẽ chú tâm và để ý đến các nghệ sĩ của mình từ những chi tiết nhỏ nhất, nhất là với BLACKPINK – nghệ sĩ có thể coi như là người đang “gánh” YG thay cho BIG BANG!

XEM THÊM  Tổng hợp các màn trình diễn tại Golden Disk Awards lần thứ 33 ngày đầu tiên

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *