Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Bị chê thiếu chuyên nghiệp vì hoảng loạn trên sân khấu, Joy (Red Velvet) đăng bài xin lỗi fan

Bị chê thiếu chuyên nghiệp vì hoảng loạn trên sân khấu, Joy (Red Velvet) đăng bài xin lỗi fan

Joy trấn an người hâm mộ sau một tình huống bất ngờ xảy ra ở buổi biểu diễn ngoài trời.

Ngày 11/5, Red Velvet là một trong những nghệ sĩ tham dự Iseul Live Festival được tổ chức ở đảo Jara, tỉnh Gapyeong, Hàn Quốc. Tại chương trình, girlgroup nhà SM đã chiêu đãi fan bằng loạt hit như Power Up, With You, Red Flavor, Really Bad Boy (RBB)… 

Cuối sân khấu RBB, một sự cố đã xảy ra với Joy. Khi lễ hội bắn pháo hoa, cô nàng đã giật mình vì tiếng ồn. Sau đó, Joy bịt tai, chạy luôn vào hậu trường mà không kịp vẫy chào người hâm mộ. Cô được các nhân viên và thành viên trong nhóm chạy lại hỏi han, an ủi.

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc này đang được bàn luận nhiều trên các diễn đàn. Không ít fan tỏ ra lo lắng cho thần tượng khi chứng kiến biểu cảm sợ hãi tột độ của cô nàng nhưng cũng có ý kiến trái chiều. Trước những bình luận cho rằng Joy hành động thiếu chuyên nghiệp, fan Red Velvet bày tỏ nên thông cảm với cô nàng.

Loading...
Joy sợ hãi khi nghe tiếng pháo hoa.

Sau khi xảy ra sự việc, Joy nhanh chóng đăng một bức ảnh selfie lên Instagram cùng dòng chú thích trấn an người hâm mộ: “Luvies ơi, mình đăng bài này vì muốn nói lời xin lỗi. Mình đã rất sợ hãi khi nhìn thấy pháo hoa nổ ngay trước mặt và đã bị giật mình. Mình đã rời khỏi sân khấu mà không nói lời tạm biệt với các bạn. Mình xin lỗi. Bây giờ mình ổn rồi. Xin lỗi vì đã khiến các bạn lo lắng. Mình muốn làm tốt mọi việc và cảm thấy có lỗi khi không thể phản ứng chuyên nghiệp trước những tình huống bất ngờ. Mình sẽ rút kinh nghiệm và làm việc chăm chỉ để điều này không xảy ra lần nào nữa. Mình xin lỗi”.

Theo: ione.vnexpress

XEM THÊM  "Đâu mới thực sự là yếu tố được SM quan tâm bậc nhất?" - Câu trả lời chẳng phải kỷ lục hay giải thưởng

About The Last Day

Check Also

SM tung màn tập nhảy ‘siêu to khổng lồ’ của Red Velvet với sự tham gia của 500 người

Share now~FacebookTwitteremail Red Velvet vừa tung ra video vũ đạo có một không hai khiến …

Leave a Reply