Home / Tin Kpop / BTS biểu diễn ‘Boy With Luv’ với cảm hứng từ boyband huyền thoại The Beatles

BTS biểu diễn ‘Boy With Luv’ với cảm hứng từ boyband huyền thoại The Beatles

Màn trình diễn tri ân The Beatles của BTS đã làm truyền thông không chỉ trong nước mà quốc tế phải dành nhiều lời khen ngợi

Mới đây, BTS đã xuất hiện trên talkshow nổi tiếng của Mỹ – The Late Show with Stephen Colbert. Tại đây, 7 chàng trai nhà Big Hit đã có những chia sẻ về sự nghiệp âm nhạc cũng như những dự định trong tương lai.

Đáng chú ý, trong trang phục vest đen lịch lãm, BTS đã có màn biểu diễn ca khúc “Boy With Luv” theo phong cách của The Beatles. Đây là tiết mục nhằm tri ân ban nhạc huyền thoại nước Anh này.

Loading...
BTS trình diễn “Boy With Luv” trên talkshow “The Late show with Stephen Colbert”

Không chỉ gây ấn tượng với màn biểu diễn “độc nhất vô nhị” này, BTS còn tiếp tục ghi tên mình trở thành nhóm nhạc nam đầu tiên sau 55 năm, 3 tháng, 6 ngày xuất hiện trên “The Late Show with Stephen Colbert” kể từ The Beatles.

Sau khi xuất hiện và trình diễn trên talkshow này, ca khúc “Boy With Luv” cũng như album “Map of the Soul: PERSONA” đã thăng hạng chóng mặt trên iTunes Mỹ. Theo đó, “Boy With Luv” đang tạm thời hạ cánh tại vị trí thứ 39 trên iTunes top 100. Thứ hạng của album “Map of the Soul: PERSONA” là 25.

Theo: Trí Thức Trẻ

XEM THÊM  Cùng xem qua ảnh khi mới nhập học và tốt nghiệp của anh chàng Jungkook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *