Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Nhiều fan Hàn bị Big Hit đuổi khỏi showcase của TXT tại Mỹ, có phải công ty đang phân biệt đối xử giữa fan Hàn và fan quốc tế

Nhiều fan Hàn bị Big Hit đuổi khỏi showcase của TXT tại Mỹ, có phải công ty đang phân biệt đối xử giữa fan Hàn và fan quốc tế

Những động thái mới đây của Big Hit cùng đội ngũ nhân viên khiến nhiều fan của TXT cảm thấy không hài lòng.

Mới đây, chia sẻ từ nhiều fan Hàn Quốc của nhóm nhạc tân binh nhà Big Hit TXT đã gây xôn xao khi cho hay họ bị đối xử phân biệt vì là người châu Á, đồng thời bị đuổi khỏi showcase của 5 chàng trai tại Mỹ.

Trước nhiều dòng tweet phàn nàn về sự bất công này, cư dân mạng đã ngay lập tức lắng nghe và gửi thư yêu cầu xác nhận về phía công ty chủ quản của TXT là Big Hit Entertainment, đồng thời cũng đưa ra nhiều chỉ trích cho rằng công ty đã có phần thiên vị fan quốc tế (ở đây cụ thể là người hâm mộ tại Mỹ) và phân biệt đối xử với các fan trong nước.

Cư dân mạng và người hâm mộ cũng chia sẻ quan điểm cho rằng Big Hit đang bị “lậm” Mỹ tiến, thậm chí còn coi nhẹ tầm quan trọng của các fan Hàn Quốc đối với sự thành công của nghệ sĩ.

Loading...

– “Người của chính đất nước mình mà lại đang bị đối xử như một đám thua cuộc!”

– “Theo tôi để ý thì họ phân biệt đối xử fan Hàn thật sự. Họ quản lý nghệ sĩ Hàn, là một công ty giải trí Hàn nhưng sao họ cứ phải như thế nhỉ? Họ mắc bệnh “cuồng” Mỹ à?”

XEM THÊM  Netizen Hàn phản đối dữ dội việc BTS ưu tiên fanclub riêng cho fan Nhật

– “Nếu họ không ưa admin của các trang fancafe cũng như các master (những fan dành sự quan tâm đặc biệt cho idol, thường sở hữu fansite chụp và đăng ảnh thần tượng) thì sao không kiện đi? Tôi chẳng hiểu họ làm gì nữa!”

Bên cạnh đó, một số bình luận cũng đồng tình với Big Hit khi cho rằng vấn nạn fan cuồng xuất hiện tại các show diễn của idol chính là lý do khiến các công ty giải trí thắt chặt hơn trong việc kiểm soát fan Hàn Quốc tại các sự kiện quốc tế. Hiện tại, Big Hit Entertainment vẫn chưa đưa ra phản hồi trước vụ việc này.

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *