Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Đến lượt WINNER bị sinh viên tẩy chay với lý do không muốn ủng hộ YG

Đến lượt WINNER bị sinh viên tẩy chay với lý do không muốn ủng hộ YG

Thái độ công chúng dành cho YG Entertainment chưa có dấu hiệu dịu lại khi có thêm một nhóm nhạc trực thuộc công ty bị tẩy chay.

Scandal của YG Entertainment để lại hậu quả lớn hơn tưởng tượng với nạn nhân trực tiếp là “gà nhà”. Mới đây, WINNER đã trở thành đối tượng tiếp theo bị tẩy chay với mục đích phản đối công ty này. 

Cụ thể, WINNER được xếp lịch biểu diễn tại đại học Hanyang (Hàn Quốc) trong khuôn khổ lễ hội trường. Thế nhưng các sinh viên đã viết kiến nghị gửi đến nhà trường, tuyên bố phản đối sự xuất hiện của 4 thành viên và yêu cầu cắt sân khấu của nhóm. Sinh viên trường đại học này nhấn mạnh rằng họ không ghét bỏ WINNER, tuy nhiên quyết định này được đưa ra do nhóm có liên hệ với YG Entertainment – công ty dính líu đến loạt bê bối xung quanh hộp đêm Burning Sun gây chấn động thời gian qua. 

Loading...

Ngoài ra, các sinh viên còn thể hiện sự không đồng tình khi 1 phần học phí của họ sẽ được chuyển cho YG để trả chi phí mời WINNER về biểu diễn. Do đó, họ muốn hội sinh viên của trường phải giải thích lý do tại sao mời nhóm nhạc của YG, trong khi đã có nhiều lựa chọn về những nghệ sĩ khác phù hợp hơn.

Dự kiến WINNER sẽ biểu diễn tại đại học Hanyang vào đêm đầu tiên của lễ hội diễn ra ngày 21/5 tới. Hiện nhà trường chưa đưa ra quyết định cuối cùng về sự xuất hiện của WINNER, tuy nhiên nhóm nhạc 4 người không phải nghệ sĩ đầu tiên của YG vấp phải sự tẩy chay của các sinh viên Hàn Quốc. Cách đây không lâu iKON cũng đối mặt với sự phản đối của sinh viên khi về diễn ở đại học Myongji, tuy nhiên hội sinh viên trường vẫn giữ nguyên sự xuất hiện của nhóm.

XEM THÊM  Kết quả xét nghiệm ma tuý của Seungri (BIG BANG) được công bố

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *