Home / Tin Kpop / Xuất ngũ chưa lâu, Kyuhyun (Super Junior) đã kịp tung MV solo thứ 2 với giai điệu ballad đượm buồn

Xuất ngũ chưa lâu, Kyuhyun (Super Junior) đã kịp tung MV solo thứ 2 với giai điệu ballad đượm buồn

Kyuhyun tiếp tục mang đến một ca khúc ballad lụi tim người nghe. 

Mới đây, Kyuhyun đã chính thức cho ra mắt MV Aewol-ri, đây tiếp tục là một ca khúc được trích từ album sắp tới của em út nhà Super Junior. Ca khúc lần này là một bản ballad “buồn đau đớn” sau Time With You được ra mắt cách đây 5 ngày.

Trong MV mới được tung ra, Kyuhuyn đã mang đến cho người hâm mộ cả một bầu trời cảm xúc bởi phần âm nhạc mang tính sát thương cực cao. Với giai điệu ballad buồn rười rượi, Aewol-ri dễ dàng khiến người nghe bị đắm chìm bài hát. Kết hợp với giọng hát ngọt ngào đầy tình cảm của Kyuhyun, đây thật sự là một combo quá hoàn hảo. Những ai đang thất tình có lẽ nên “cân nhắc” khi quyết định nghe ca khúc này nhé.

Loading...

Về phần MV, Aewol-ri không mang một câu chuyện rõ ràng, mà chỉ là một vòng lặp luẩn quẩn của chàng trai với mối tình đã qua. Xuyên suốt MV, Kyuhyun đã mang đến cho người xem những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, bên cạnh đó vẻ đẹp trai “ngời ngời” của anh chàng này chắc chắn sẽ khiến nhiều fan nữ phải mệt tim.

Kyuhuyn đã chính thức trở lại đường đua Kpop sau khoảng thời gian xuất ngũ cách đây không lâu, bằng việc phát hành hai MV dọn đường là Time With You và Aewol-ri, người hâm mộ của anh chàng đang trông chờ vào một album hoành tráng để đánh dấu sự trở lại lần này của em út nhà Super Junior.

XEM THÊM  Điểm danh các nam nghệ sỹ Hàn Quốc lọt top '100 gương mặt đẹp trai nhất Châu Á 2018'

Theo: saostar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *