Home / Tin Kpop / Boygroup của 2 cựu thành viên Wanna One chính thức ra mắt: Thêm 1 cái tên nặng ký cho giải tân binh 2019!

Boygroup của 2 cựu thành viên Wanna One chính thức ra mắt: Thêm 1 cái tên nặng ký cho giải tân binh 2019!

Đường đua tân binh của năm 2019 đã bắt đầu trở nên quyết liệt và gay cấn hơn với cuộc đổ bộ của AB6IX.

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng nhóm nhạc tân binh AB6IX (thuộc Brand New Music) cũng đã chính thức ra mắt! Vào lúc 18 giờ ngày 22 tháng 5 (theo giờ Hàn Quốc), AB6IX đã phát hành album đầu tay mang tên “B:COMPLETE” và MV ca khúc chủ đề “Breathe“, đặt viên gạch đầu tiên trên hành trình chinh phục Kpop của một trong những tân binh được mong đợi nhất của năm nay.

AB6IX bao gồm 5 thành viên mà hầu hết trong số đó đều đã khá quen thuộc với khán giả. Park Woo Jin và Lee Dae Hwi từng là thành viên của Wanna OneLim Young Min và Kim Dong Hyun từng hoạt động với tư cách bộ đôi MXM. Jeon Woong – thành viên duy nhất không tham gia “Produce 101” mùa 2, cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả vì là cựu thực tập sinh của YG Entertainment và JYP Entertainment.

Loading...

Album đầu tay của AB6IX bao gồm tổng cộng 7 bài hát, và các thành viên đã tham gia vào khâu sáng tác, viết lời cho tất cả 7 ca khúc này. Lee Dae Hwi tham gia đồng sáng tác ca khúc chủ đề “Breath“, đồng thời anh cũng tham gia viết lời bài hát này cùng với Lim Young Min và Park Woo Jin.

XEM THÊM  Tổng hợp lịch comeback nửa cuối tháng 5: Nhiều tân binh debut, trong đó có 3 cựu thành viên Wanna One

Breathe” là một ca khúc mang nhiều yếu tố của thể loại âm nhạc deep house. Với bài hát này, các thành viên muốn truyền tải thông điệp về khát vọng được tự do và thoát khỏi áp lực của xã hội. Cùng thưởng thức MV đầu tay “Breathe” của AB6IX ngay dưới đây!

Với màn ra mắt chính thức của AB6IX, đường đua đến danh hiệu tân binh của năm 2019 được dự đoán sẽ ngày càng trở nên hấp dẫn và gay cấn hơn khi mà từ đầu năm đến nay Kpop đã được chào đón rất nhiều nghệ sĩ, nhóm nhạc trẻ tiềm năng!

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *