Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Jin và RM (BTS) muối mặt vì bị chính fan điểm mặt là thành viên có vũ đạo tệ nhất nhóm

Jin và RM (BTS) muối mặt vì bị chính fan điểm mặt là thành viên có vũ đạo tệ nhất nhóm

Phản ứng của 2 thành viên BTS khiến rất nhiều ARMY xót xa và bất bình vì hành động của một bộ phận fandom.

Trong thời gian thực hiện tour diễn thế giới ở Mỹ, BTS đã nhận lời tham dự buổi phỏng vấn của chương trình radio iHeartRadio và có dịp tái ngộ nữ ca sĩ Halsey – người cùng nhóm thể hiện hit “Boy with Luv”. Tuy nhiên buổi ghi hình của 7 chàng trai trở nên kém trọn vẹn khi họ rơi vào tình huống khó xử bởi bình luận kém tinh tế đến từ một số ARMY – cộng đồng fan của nhóm có mặt trong trường quay khi ấy.  

Cụ thể, khi người dẫn chương trình đặt câu hỏi: “Ai là người thường xuyên phá hỏng vũ đạo?”, dù các BTS chưa kịp trả lời nhưng rất nhiều fan ở dưới đã hô to tên của Jin và RM. Điều này làm RM và các thành viên khác bối rối cười trừ, nhưng Jin thể hiện sự không thoải mái ra mặt. Anh cả nhóm còn nói: “Tôi không làm sai” với khán giả. Sau đó các chàng trai đều tế nhị bày tỏ thái độ không muốn trả lời, cuối cùng Jungkook phải lên tiếng khẳng định cả 7 người đều hoàn hảo để chuyển sang câu hỏi khác. 

Sự kém tinh tế của một số khán giả tham gia chương trình và phản ứng ngại ngùng của các thành viên BTS, đặc biệt là Jin khiến đông đảo ARMY khác vô cùng tức giận. Họ cho rằng BTS đã bị đối xử thiếu tôn trọng bởi chính những người tự xưng là fan hâm mộ, trong khi các chàng trai luôn cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân. 

XEM THÊM  Không ngờ Jin (BTS) lại là một nhân vật "quyền lực" trong hội game của các nam idol
Loading...

Jin và RM tuy không được đánh giá cao về khả năng vũ đạo trong những ngày đầu debut, nhưng qua thời gian họ đã tiến bộ rất nhiều, luôn hoàn thành nhiệm vụ trên sân khấu và chưa bao giờ gây ảnh hưởng tới các màn trình diễn của BTS. Thế nhưng họ lại nhưng lại bị phủi sạch công sức, bị coi là những người “phá” vũ đạo của nhóm.

Để an ủi Jin và RM, rất nhiều fan đã sử dụng hashtag #NamJinBestDancers để dành những lời động viên cho họ. Từ khóa này nhanh chóng đứng thứ 2 trong top trending thế giới, thể hiện tình cảm ARMY dành cho Jin và RM là vô cùng lớn cũng như chứng tỏ rằng fan luôn trân trọng và công nhận nỗ lực của 2 thành viên trên sân khấu.

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *