Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Nam ca sỹ bị nghi gian lận nhạc số đăng tâm thư sau lời buộc tội của fan K-pop

Nam ca sỹ bị nghi gian lận nhạc số đăng tâm thư sau lời buộc tội của fan K-pop

Sau loạt cáo buộc gian lận bảng xếp hạng, chủ nhân của ca khúc đánh bại “Boy With Luv” (BTS) đã chính thức lên tiếng về sự việc gây tranh cãi này. 

Vào ngày 21/5, một cú lộn ngược dòng đã diễn ra trên trên các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín của Hàn Quốc. Cụ thể, ca khúc mang tên If There Was Practice In Love của nam ca sĩ solo Lim Jae Hyun, được phát hành vào ngày 25/9/2018, bỗng nhiên leo hạng bất ngờ, vượt qua hàng loạt ca khúc đình đám như Boy With Luv (BTS), Ah Yeah (Winner), Goodbye (Park Hyo Shin),… để đạt #1 trên MelOn – trang nghe nhạc lớn nhất Hàn Quốc.

Với sự việc này, đa số cư dân mạng bày tỏ sự hoài nghi về nguyên nhân thực sự khiến ca khúc If There Was Practice In Love của Lim Jae Hyun lội ngược dòng ngoạn mục như vậy. Họ cảm thấy chất lượng của ca khúc này chưa đủ sức để đạt được thứ hạng cao trên các trang nghe nhạc uy tín của Hàn Quốc. Không ít bình luận cho rằng If There Was Practice In Love nghe cũng chỉ như những bản ballad tầm thường khác và họ suy đoán rằng có sự can thiệp thao túng bảng xếp hạng từ nam ca sĩ.

Trước những cáo buộc gian lận đang dần đi quá xa, mới đây, đích thân chủ nhân của ca khúc If There Was Practice In Love đã đăng tải một bức ảnh màu xám lên Instagram cùng một bài viết dài để lên tiếng trần tình về sự việc này. Nam ca sĩ phủ nhận chuyện thao túng bảng xếp hạng và mong muốn những lời đổn thổi này sẽ dừng lại, bởi vì anh chàng cũng như gia đình đang phải trải qua nỗi đau tâm lý nặng nề.

Loading...
XEM THÊM  BXH INSTIZ TUẦN 3 THÁNG 6 : TOP 3 DẪN ĐẦU SẠCH BÓNG KPOP

Nguyên văn bài viết của Lim Jae Hyun:

“Xin chào, tôi là Lim Jae Hyun.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm và yêu mến bài hát If There Was Practice In Love của tôi.

Tôi không chắc là tôi có được phép nhận tình yêu này hay không…
Tôi cảm thấy biết ơn và thực sự bối rối… Tôi là một chuyên gia thanh nhạc năm thứ 2 tại trường Nghệ thuật Seoul và tôi sinh năm 1997.
Ngoài ra, vì tôi không thể đăng ký tên của mình trên Naver, nên cái tên được Lim Jae Hyun được liệt kê trên Naver không phải là tôi.

Tôi không cảm thấy tự hào hay tự phụ vì tình yêu mà tôi đã nhận được gần đây. Tôi biết ơn tất cả những người đã góp ý về bất cập trong âm nhạc của tôi và cho tôi lời khuyên.

Những tranh cãi gầy đây liên quan đến bài hát của tôi rõ ràng là sai sự thật và tôi, gia đình tôi, những người ủng hộ tôi đang phải trải qua sự đau đớn về tâm lý nghiêm trọng do sự lan truyền của những tin đồn, sự vu khống và những bình luận ác ý…

Vì chúng có thể trở thành những hành vi phạm tội, tôi tha thiết mong muốn và yêu cầu những hành vi này bị ngăn lại. Tôi đã không hành xử theo cách làm mất lòng tin của những người ủng hộ và tin tưởng vào âm nhạc của tôi. Có nhiều điều tôi muốn nói và nhiều điều tôi cảm thấy không công bằng những tôi sẽ giữ lại và làm việc thật chăm chỉ để mang đến chất lượng âm nhạc tốt hơn.

Cảm ơn những người đã luôn ủng hộ tôi và tôi sẽ trở thành một ca sĩ luôn làm việc chăm chỉ.
Cảm ơn.”

Theo: saostar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *