Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / LOONA đang tiến gần đến danh hiệu ‘Girlgroup dance cover đỉnh nhất’ với loạt vũ đạo khó nhằn của các đồng nghiệp nam

LOONA đang tiến gần đến danh hiệu ‘Girlgroup dance cover đỉnh nhất’ với loạt vũ đạo khó nhằn của các đồng nghiệp nam

Girlgroup này đã thể hiện kĩ năng nhảy quá xuất sắc không kém cạnh các đồng nghiệp nam.

Ngày 23/5, tân binh LOONA (ra mắt tháng 8/2018 dưới trướng Blockberry Creative) đã tung ra video luyện tập vũ đạo cho ca khúc “Cherry Bomb” phát hành tháng 6/2017 của NCT 127. Nhóm thường xuyên thử thách bản thân khi chọn cover vũ đạo của các đồng nghiệp nam như BTS, SEVENTEEN,…

Dance Cover “Cherry Bomb” (NCT 127) – LOONA

Trong những bộ trang phục thể thao đơn giản, 11 thành viên của LOONA (trừ Haseul đang tạm ngưng mọi hoạt động nhóm vì lí do cá nhân) đã thể hiện sự đồng đều và tập trung trong từng bước nhảy. Mặc cho đội hình khá đông, tất cả các thành viên đều có những động tác dứt khoát và cũng không kém phần mạnh mẽ.

Tuy nhiên, trong vũ đạo của “Cherry Bomb” có một phân đoạn cực nguy hiểm là đứng thẳng rồi vừa ngả nười ra sau vừa khuỵu gối để tiếp đất bằng lưng. Đây là động tác rất khó và khiến người thực hiện dễ gặp chấn thương lưng nếu sơ suất. Thế mà các thành viên đã thực hiện trơn tru phần vũ đạo này.

Loading...

Trước đó không lâu, LOONA cũng tung ra video luyện tập vũ đạo cho ca khúc “FIRE” (BTS). Trước một ca khúc có tiết tấu vô cùng dồn dập và sôi động, các thành viên đã thể hiện đúng tinh thần mạnh mẽ bằng những động tác nhảy hùng hục chẳng kém bản gốc là mấy. Với phần thể hiện ấn tượng, nhóm được coi là girlgroup vàng trong làng cover Kpop.

XEM THÊM  'Cuộc chiến' hot nhất tháng 2: (G)I-DLE xác nhận comeback vào tháng 2, đối đầu với ITZY và Loona!
Dance Cover “FIRE” (BTS) – LOONA

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *