Home / Tin Kpop / BTS vừa lập được 1 kỷ lục thế giới về thời gian giữ No.1 trên BXH Billboard

BTS vừa lập được 1 kỷ lục thế giới về thời gian giữ No.1 trên BXH Billboard

Thành tích này một lần nữa khẳng định sức hút của BTS trên tất cả các mặt trận.

Ngày hôm nay, BTS đã chính thức làm nên lịch sử tại BXH “Billboard Artist 100”, vượt lên kỉ lục trước đó của nhóm nhạc Twenty One Pilots, trở thành nhóm nhạc có thời gian đứng đầu BXH này lâu nhất trong lịch sử.

Cụ thể, BTS hiện đang là Quán quân của BXH Billboard Artist 100 tuần này, đây là tuần lễ thứ 5 (không liên tiếp) của nhóm nhạc có mặt ở vị trí cao nhất, khiến cho họ trở thành nhóm nhạc đầu tiên chạm đến cột mốc này, vượt qua thành tích trước đó của Twenty One Pilots. Tháng 6 năm 2017, BTS trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên vươn đến vị trí thứ nhất trên BXH Billboard Artist 100. 

Với 5 tuần đứng đầu danh sách trên, các chàng trai nhà Big Hit hiện đang đứng ngang hàng cùng Kendrick Lamar, Post Malone. Hiện tại, Taylor Swift vẫn đang là người giữ kỉ lục với 36 tuần (không liên tục) đứng ở top 1.

Loading...

BXH Billboard Artist 100 là BXH hàng tuần với các tiêu chí tổng hợp tất cả các thành tích của nghệ sĩ, nhóm nhạc ở tất cả các mặt trận: lượng bán album, lượng bán từng ca khúc – single, lượt phát trên radio, streaming, tương tác mạng xã hội,… để xếp hạng các nghệ sĩ một cách trọn vẹn và đầy đủ nhất trong tuần lễ đó. Việc nhóm nhạc liên tiếp đứng đầu BXH này càng chứng tỏ sức hút từ họ trên tất cả các lĩnh vực âm nhạc, chứ không đơn thuần chỉ từ lượng view YouTube hay một khía cạnh đơn lẻ nào khác. 

Hiện tại, BTS đã hoàn tất 6 đêm diễn tại 3 sân vận động khổng lồ của nước Mỹ và đang trên đường đến Brazil để mang “BTS World Tour: Speak Yourself” đến đất nước này.

XEM THÊM  Danh sách tham gia Asia Artist Awards tại Việt Nam: TWICE, Black Pink gần như chắc chắn sẽ dự, BTS - EXO đang thảo luận?

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *