Home / Tin Kpop / Twitter của BTS đạt lượt follow kỷ lục đối với 1 tài khoản Hàn Quốc

Twitter của BTS đạt lượt follow kỷ lục đối với 1 tài khoản Hàn Quốc

Hôm nay, tài khoản Twitter của boygroup chống đạn đã đạt 20 triệu người theo dõi và là tài khoản Hàn Quốc đầu tiên làm được điều này. 

BTS – ông vua của những kỷ lục đã trở thành niềm tự hào của người dân Hàn Quốc và cộng đồng fan KPOP trên toàn Châu Á vì những thành tích xuất sắc trong những năm qua. Với hàng loạt bước tiến không tưởng ở thị trường nước ngoài, BTS xứng đáng được công nhận là idolgroup thành công nhất thế hệ thứ 3 của làng giải trí Hàn Quốc. 

Xuất thân từ công ty nhỏ, không được truyền thông ưu ái, danh tiếng ngày hôm nay của BTS là những nỗ lực không ngừng nghỉ với những chiến thật khéo léo của 7 chàng trai và công ty Big Hit Entertainment.

Loading...

Từ ngày mới debut đến nay, BTS luôn hoạt động với tiêu chí đặt người hâm mộ lên hàng đầu. Mạng xã hội là một công cụ đắc lực để các chàng trai có thể giao tiếp với fan. Boygroup chống đạn hoạt động chủ yếu trên Twitter, trong đó tài khoản @bts_twt được nhiều người biến đến nhất. Đây là nơi 7 thành viên đăng tải mọi thứ về sở thích, cuộc sống thường ngày, khoe thú cưng, chia sẻ nhạc,v.v. 

Những hoạt động thú vị của BTS trên Twitter đã thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng trên thế giới. Mới đây, tài khoản của BTS đã cán mốc 20 triệu người theo dõi, đồng thời trở thành tài khoản Twitter đầu tiên của người Hàn Quốc đạt được con số này. Vào năm 2017, BTS cũng vươn tới 10 triệu lượt theo dõi và chỉ mất 2 năm sau để nhân đôi thành tích trên. 

XEM THÊM  4 cái tên đình đám đầu tiên trong dàn line-up của MAMA 2018: BTS xuất hiện tại 2/3 địa điểm tổ chức

Còn bạn, bạn đã follow BTS chưa? 

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *