Home / Tin Kpop / Joy (Red Velvet) nhận hợp đồng quảng cáo béo bở của hãng mỹ phẩm nổi tiếng thế giới

Joy (Red Velvet) nhận hợp đồng quảng cáo béo bở của hãng mỹ phẩm nổi tiếng thế giới

Sau khi tích cực tham gia show làm đẹp ‘Get It Beauty’, Joy (Red Velvet) đã trở thành nàng thơ mới của thương hiệu Espoir. 

Hôm nay (26/5), đại diện thương hiệu mỹ phẩm Espoir, một brand nổi tiếng với các sản phẩm làm đẹp chất lượng đã xác nhận về sự hợp tác giữa họ và nữ thần tượng Joy (Red Velvet):

“Joy chính là biểu tượng của một mùa hè tươi mát sẽ làm bạn quên đi cái nóng oi bức của mùa hè. Hãy chờ đợi thêm một ngày nữa thôi nhé”. 

Đây là một trong những hợp đồng quảng cáo cá nhân nổi bật nhất của cô nàng xinh đẹp này. Trước đây, Joy từng ký hợp đồng với một số brand khác như The Seam, Etude House nhưng đều là hợp đồng chung với cả nhóm Red Velvet và có thời hạn ngắn. Mặc dù sở hữu visual lộng lẫy nhưng so với trưởng nhóm Irene, tài nguyên quảng cáo của cô nàng 24 tuổi này vẫn còn khá eo hẹp. 

Loading...

Cách đây không lâu, SM Entertainment đã tạo cơ hội để thành viên Red Velvet tham gia show truyền hình “Get It Beauty”, nơi dàn cast và khách mời chia sẻ những bí quyết làm đẹp, cải thiện ngoại hình. Trong quá trình tham gia show, Joy đã thể hiện được sức hút tuyệt vời với visual đỉnh và cách nói chuyện duyên dáng, gây nhiều thiện cảm với khán giả. Hợp đồng quảng cáo cá nhân với Espoir là thành quả xứng đáng với những cố gắng của nữ thần tượng. 

XEM THÊM  Yeri (Red Velvet) tung MV với ca khúc tự sáng tác, gỡ bỏ cái mác 'bất tài' do anti-fan đặt cho

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *