Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Những lời nhắn cuối cùng của Goo Hara trước khi quyết định tự tử, đỉnh điểm là 2 chữ ‘Tạm biệt’…

Những lời nhắn cuối cùng của Goo Hara trước khi quyết định tự tử, đỉnh điểm là 2 chữ ‘Tạm biệt’…

Nữ thần tượng dường như đã quá tuyệt vọng với cuộc sống, không còn màng đến tiền tài và danh tiếng mà mình đã gây dựng trong suốt những năm tháng qua. 

Hôm nay (26/5), làng giải trí xứ Hàn chấn động trước thông tin Goo Hara tự sát. Nữ thần tượng được quản lý tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh tại nhà riêng thuộc khu Cheondam-dong, Seoul. Vào thời điểm đó, căn nhà của cựu thành viên Goo Hara mù mịt khói, điều này khiến nhiều người cho rằng cô nàng đã cố gắng kết liễu cuộc đời mình bằng khí độc. Rất may là người quản lý đã kịp thời liên lạc với cảnh sát và đưa Goo Hara vào bệnh viện. Hiện giờ, tính mạng của người đẹp sinh năm 1991 này đã được bảo đảm, mạch tim và nhịp thở đã trở lại bình thường. 

Bắt đầu từ tháng 9/2018, nữ thần tượng đình đám đã phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn khi lao vào cuộc chiến pháp lý với bạn trai cũ Choi Jong Bum, một nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng với vẻ ngoài đẹp trai. Choi Jong Bum cáo buộc Goo Hara hành hung, tàn phá gương mặt của anh. Sau đó, nữ thần tượng khẳng định mình là nạn nhân bị bạn trai tấn công bạo lực, quay lén và đe dọa tung clip nóng lên mạng. Kể từ đó đến nay, vụ kiện giữa cả hai vẫn chưa hoàn toàn kết thúc và đang trong thời gian xử lý. Mặc dù Choi Jong Bum đã bị kết tội nhưng tình hình của Goo Hara cũng không mấy khả quan. 

XEM THÊM  Lần đầu biểu diễn trên TV sau vụ tự tử bất thành, Goo Hara gặp sự cố lộ vòng 1 do lỗi trang phục

“Búp bê xứ Hàn” phải đối mặt với hàng ngàn bình luận chỉ trích, lăng mạ từ phía cư dân mạng. Hình ảnh của cô nàng cũng bị ảnh hưởng nặng nề sau vụ việc này. Có thể đây chính là nguyên nhân dẫn đến cuộc sống đầy bi kịch của Goo Hara. Trước khi tự sát, cô đã để lại rất nhiều bài đăng thể hiện sự tuyệt vọng của bản thân lên Instagram. 

Loading...

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *