Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / YG và lời ‘đổ thừa’ về việc ‘giam cầm’ Lee Hi suốt 3 năm: Là do cô nàng… muốn vậy?!

YG và lời ‘đổ thừa’ về việc ‘giam cầm’ Lee Hi suốt 3 năm: Là do cô nàng… muốn vậy?!

Không nhiều người chấp nhận lời giải thích mà ông lớn Big 3 đưa ra.

Như đã đưa tin, nữ ca sĩ solo sẽ trở lại vào ngày 30/5/2019 với EP mới “24℃”. Ca khúc chủ đề có tên gọi là “No One”, có sự góp giọng của B.I (iKON).

Chia sẻ với báo giới về sự gián đoạn trước đây của Lee Hi, đại diện truyền thông từ YG Entertainment giải thích: “Đó là vì Lee Hi muốn tạo ra âm nhạc mà cô ấy muốn, cô ấy muốn được cống hiến hết mình cho album này. Thời gian chờ đợi đã rất lâu, thế nên chúng tôi hy vọng Lee Hi có thể quảng bá cả năm, tích cực phát hành các bài hát mới, bắt đầu từ album với rất nhiều bài hát này”.

Không ngoài dự đoán, sau khi chia sẻ được các tờ báo đăng tải, cư dân mạng tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước lời giải thích “phủi sạch” mọi vấn đề từ phía YG.

Loading...

“Album đầu tiên sau 3 năm trời cho Lee Hi. Wow, YG, các người đã đi quá xa. Tôi thực sự hy vọng cô ấy không gia hạn hợp đồng”, “Lee Hi đã ký hợp đồng 10 năm, vì vậy có vẻ như hợp đồng của cô ấy với YG sẽ hết hạn vào năm 2023, haizzz  T_T”,  “Tại sao vậy YG ……..”, “Trơ trẽn vừa thôi”, “Họ cản trở Lee Hi, không để cô ấy ra nhạc dù nhiều lần Lee Hi thể hiện sự bất mãn trên SNS, giờ đây họ lại nói dối trắng trợn. Cái gì mà ‘Lee Hi muốn vậy’ cơ? Thật chán ghét”, “Tình thế của Lee Hi mới căng kìa, cô ấy giờ là vật tế cho vụ Burning Sun, album flop là cô ấy cũng lãnh đủ”, “Vì vụ của Seungri, YG buộc phải cho Black Pink, WINNER, Lee Hi comeback dồn dập để kiếm tiền… Nhưng mấy ai quan tâm, chính những nghệ sĩ này phải chịu sự ghét bỏ thay cho công ty quản lý… Việc đến từ YG đã trở thành lý do cơ bản khiến công chúng dấy lên ác cảm”…

Theo: tinnhac

XEM THÊM  Chia sẻ của Nam Taehyun sau khi rời YG bất ngờ gây chú ý trở lại vì quá hợp lý với tình hình YG hiện tại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *