Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Dành 7 giờ tập dance cover 10 bài hát K-pop tặng fan, Yoona (SNSD) chứng tỏ tài năng của 1 idol thực thụ

Dành 7 giờ tập dance cover 10 bài hát K-pop tặng fan, Yoona (SNSD) chứng tỏ tài năng của 1 idol thực thụ

YoonA vừa chia sẻ clip cover vũ đạo cực hot trên tài khoản MXH của mình.

Đúng 0 giờ ngày 28/5 (giờ địa phương), YoonA (SNSD) đã phát hành teaser MV thứ nhất cho ca khúc “Summer Night” nằm trong mini album đặc biệt “A Walk To Remember” dự kiến được tung ra vào hôm 30/5 tới.

Teaser MV 1 “Summer Night” – YoonA (SNSD) (ft. 20 Years of Age)

Clip “nhá hàng” đầu tiên có những khung cảnh trên một bãi biển của Thái Lan, YoonA dạo chơi và đùa nghịch với nắng vàng, biển xanh, cát trắng trong buổi hoàng hôn. Cùng thời điểm, bộ ảnh teaser thứ 5 của cô được tung ra theo tươi vui, đáng yêu.

Loading...

Sau khi SM vừa tung “thính”, YoonA bất ngờ “đánh úp” fan với video luyện vũ đạo 10 ca khúc gồm 5 bài của các thành viên SNSD (“Don’t Say No” (Seohyun), “Into You” (Yuri), “I Just Wanna Dance” (Tiffany), “Wannabe” (Hyoyeon), “Why” (Taeyeon)), 1 bài của IU (“BBIBBI”), 1 bài của Chungha (“Gotta Go”) và 3 bài của các girlgroup đình đám hiện nay như BLACKPINK (“DDU-DU DDU-DU”), TWICE (“What is Love?”), Red Velvet (“Red Flavor”).

YoonA cover 10 ca khúc của nhiều nghệ sĩ như BLACKPINK, TWICE, Red Velvet,…

Thật ra, đây là các bài hát mà YoonA đã cover trong fanmeeting của mình diễn ra ngày 26/5 vừa qua. Cô tiết lộ đã dành 7 tiếng để tập vũ đạo của 10 bài hát này. Thể theo yêu cầu của fan, visual chính của SNSD đã chia sẻ video luyện tập vũ đạo ấy lên tài khoản MXH chính thức của mình.

Theo: Trí Thức Trẻ

XEM THÊM  Lượng quảng cáo của 3 thành viên SNSD sau khi rời SM khiến K-net bất ngờ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *