Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Không những bị quay lén khi đi ăn, BTS còn bị chủ nhà hàng ở Mỹ so sánh tài năng với Big Bang

Không những bị quay lén khi đi ăn, BTS còn bị chủ nhà hàng ở Mỹ so sánh tài năng với Big Bang

Chủ của một nhà hàng tại New York đang bị chỉ trích nặng nề vì có hành vi quay lén và bình phẩm về BTS. 

Sự nổi tiếng không phải lúc nào cũng mang đến cảm giác thú vị, câu chuyện dưới đây của BTS là một ví dụ. Thời gian gần đây, BTS có rất nhiều hoạt động nổi bật tại Mỹ. Các chàng trai của Big Hit Entertainment liên tục tham gia các show truyền hình, sự kiện âm nhạc tại xứ sở cờ hoa. Ngoài thời gian làm việc, 7 thành viên có đi thăm thú một số địa điểm nổi tiếng và thưởng thức ẩm thực.

Mới đây, BTS đã đi ăn thịt nướng tại nhà hàng Kang Ho Dong Baekjeong”, chi nhánh tại New York, Mỹ. Đoạn clip ghi lại hình ảnh của cả nhóm đã được chính tay người đồng sở hữu nhà hàng là ông Bobby Kwak đăng tải lên mạng xã hội. Đáng chú ý hơn là người này còn có lời bình phẩm về BTS một cách khó chịu:

Loading...

“Có lẽ tôi quá khó tính hoặc đã già rồi nhưng tôi cảm thấy Big Bang tài giỏi hơn BTS. Giống như một cuộc tranh luận giữa Jordan và Lebron vậy, nhưng tôi sẽ thừa nhận họ đang dần phát triển”.

Bài đăng của Bobby Kwak đã khiến người hâm mộ của BTS cảm thấy bất bình. Đầu tiên, fan cho rằng đây là hành vi quay lén mà chưa nhận được sự đồng ý của các thành viên. Thứ 2, các ARMY khẳng định họ không muốn nghe BTS bị so sánh với bất kỳ ai. 

XEM THÊM  Cư dân mạng gọi tên "Nhóm nhạc nhất định sẽ flop trong 4-6 năm tới", toàn những cái tên đình đám

Ngay sau khi nhận hàng núi gạch đá từ cộng đồng mạng, chủ nhà hàng đã xóa video và đăng tải lời xin lỗi về hành động thiếu ý thức của mình. 

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *