Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Lisa (Black Pink) không hề kém cạnh khi nhảy cạnh biên đạo nổi tiếng, chứng tỏ tài năng vũ đạo thần sầu

Lisa (Black Pink) không hề kém cạnh khi nhảy cạnh biên đạo nổi tiếng, chứng tỏ tài năng vũ đạo thần sầu

Ai cũng biết Lisa (Black Pink) nhảy giỏi nhưng chẳng ai ngờ tài năng của cô nàng lại vượt trội xuất sắc đến như vậy.

Mới đây, Choi Young Joon đã chia sẻ trên Instagram đoạn clip mà anh và Lisa (Black Pink) cùng nhau luyện tập vũ đạo. Đoạn video này nhanh chóng nhận được sự chú ý từ người hâm mộ, không chỉ vì độ hot của thành viên Black Pink mà còn vì khả năng vũ đạo uyển chuyển, đầy tính gây nghiện của Lisa một lần nữa lại mê hoặc fan, dù cho đây chỉ là đoạn clip được quay trong phòng tập.

Link Lisa (Black Pink) tập nhảy cùng biên đạo Choi Young Joon: https://www.youtube.com/watch?v=uE31TEa4tFY

Bên dưới phần chú thích, Choi Young Joon đã dành rất nhiều lời khen cho tài năng của nữ idol nhà YG. Được biết, Choi Young Joon là người tạo nên vũ đạo cho rất nhiều ca khúc nổi tiếng như “Knock Knock” (TWICE), “Don’t Wanna Cry” (SEVENTEEN), “Energetic” (Wanna One), v.v… Hiện tại, anh cũng là huấn luyện viên vũ đạo của Produce X 101. Vì thế, từng lời khen của anh chàng dành cho Lisa đều khiến fan sướng rơn. 

Loading...

Dù trong đoạn clip, Choi Young Joon đóng vai trò là thầy dạy nhảy cho Lisa nhưng anh lại cảm thấy rằng mình mới là người được thành viên Black Pink dạy lại khi cả hai cùng nhau luyện tập. Ai cũng biết rằng Lisa nhảy giỏi nhưng giỏi đến độ khiến một vũ sư nổi tiếng cũng phải “ngả mũ” thán phục thì chắc chắn tài năng của cô nàng đã ở một đẳng cấp rất khác.

Theo: Trí Thức Trẻ

XEM THÊM  Bài báo: Ai bảo BLACKPINK không biết gây hài? Thần giải trí mới của 'Knowing Bros' đây rồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *