Home / Tin Kpop / Vừa tỉnh dậy sau khi tự tử không thành, lời đầu tiên của Goo Hara là… “Xin lỗi…”

Vừa tỉnh dậy sau khi tự tử không thành, lời đầu tiên của Goo Hara là… “Xin lỗi…”

Goo Hara cho biết sẽ làm hết sức mình, vượt qua giai đoạn khó khăn để gặp gỡ fan trở lại.

Sáng 28/5, trang Sponichi Annex (Nhật Bản) đưa tin, Goo Hara đã tỉnh dậy sau hơn một ngày hôn mê. Cô chuyển lời đến khán giả qua một người đại diện: “Tôi rất xin lỗi vì đã khiến các bạn lo lắng. Tôi đã gặp khó khăn bởi nhiều chuyện khác nhau. Tình trạng sức khoẻ của tôi đã hồi phục. Tôi sẽ làm hết sức mình để gặp lại các bạn. Tôi thực sự xin lỗi”.

Trước đó vào sáng 26/5, thông tin Goo Hara tự tử tại nhà riêng gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc. Nữ ca sĩ được quản lý phát hiện nằm bất tỉnh trong một căn phòng đầy khói và đưa đi cấp cứu sớm nên cô giữ được tính mạng.

Loading...

Theo cảnh sát, Goo Hara đang mắc bệnh trầm cảm. Công ty quản lý cũng biết được điều này nên đã liên tục theo dõi tình hình của cô. Đêm 25/5, khi thấy Goo Hara đăng lời nhắn “Tạm biệt” trên Instagram, nhân viên quản lý không liên lạc được nên đã tìm đến tận nơi và phát hiện kịp thời.

Hồi tháng 9/2018, thông tin Goo Hara dùng thuốc ngủ quá liều để tự tử cũng bất ngờ được lan truyền trên nhiều trang mạng Hàn Quốc. Khi đó, công ty quản lý chỉ giải thích rằng cô đang điều trị bệnh “rối loạn tiêu hóa, mất ngủ”. Sau đó không lâu, Goo Hara lại vướng vào vụ kiện tụng vì bị bạn trai cũ bạo hành, uy hiếp bằng video sex. Nhiều biến cố xảy ra khiến nữ ca sĩ chịu đựng áp lực lớn.

XEM THÊM  Bạn trai cũ phủ nhận đe doạ Goo Hara bằng clip nóng, tố cáo tự cô nàng muốn quay clip

Goo Hara sinh năm 1991, là cựu thành viên KARA (hoạt động từ 2007-2016). Ở thời đỉnh cao, cô là một trong những nữ idol nổi tiếng nhất Hàn Quốc và Nhật Bản, có tài sản cá nhân đồ sộ nhờ nhiều hợp đồng quảng cáo và kinh doanh bất động sản.

Theo: ione.vnexpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *