Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Black Pink vừa lập kỷ lục sánh ngang với girlgroup huyền thoại Spice Girls với World Tour của mình

Black Pink vừa lập kỷ lục sánh ngang với girlgroup huyền thoại Spice Girls với World Tour của mình

Tour diễn “IN YOUR AREA” của BLACKPINK đã thành công ngoài sức tưởng tượng khi mang về cho 4 cô gái một kỷ lục sánh ngang với cả huyền thoại Spice Girls.

Trước khi chính thức khởi động, tour diễn vòng quanh thế giới “IN YOUR AREA” của BLACKPINK đã nhận được không ít lời chê bai về việc không bán hết vé hay quy mô chưa xứng tầm,… Tuy nhiên, kỷ lục mà 4 cô gái nhà YG mới xác lập mới đây sẽ khiến tất cả phải suy nghĩ lại về sức ảnh hưởng ngày một mãnh liệt của BLACKPINK!

Theo đó, BLACKPINK chính thức trở thành 1 trong 2 nhóm nhạc nữ duy nhất trong lịch sử đạt được doanh thu trên 1 triệu đô la Mỹ cho một đêm concert tại Mỹ (tương đương hơn 23 tỷ Việt Nam đồng). Cái tên còn lại chính là Spice Girls (ra mắt năm 1994) – một trong những girlgroup huyền thoại của làng nhạc Âu-Mỹ nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Xét riêng trong thập kỷ từ năm 2010 đến 2020, BLACKPINK hiện cũng đang là girlgroup duy nhất thu về trên 1 triệu đô la Mỹ cho một đêm concert trên đất Mỹ. Theo thống kê trước đó từ Boxscore, 4 cô gái nhà YG đã thu về 1.815.062 đô la Mỹ cho đêm diễn tại SVĐ Allstate Arena, bang Chicago.

Loading...

Với thành tích này, BLACKPINK tiếp tục ghi tên mình là nghệ sĩ thứ 10 tại châu Á có doanh thu từ một đêm concert tại Mỹ trên 1 triệu đô. Các nghệ sĩ trong top 10 gồm: BTS, EXO, BLACKPINK, BIGBANG, G-Dragon, Mayday, A. R. Rahman, GOT7, Jay Chou và Super Junior.

Tour diễn “IN YOUR AREA” của BLACKPINK vẫn còn đang tiếp diễn, cùng chờ đợi thêm những kỷ lục mới từ 4 cô gái tài năng này nhé!

XEM THÊM  Thần thái sân khấu của tân binh Soojin ((G)I-DLE) được K-net so sánh với Jennie (Black Pink)

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *