Home / Diễn Viên Hàn Quốc / Song Joong Ki lần đầu nhắc đến Song Hye Kyo sau tin đồn ly hôn

Song Joong Ki lần đầu nhắc đến Song Hye Kyo sau tin đồn ly hôn

Song Joong Ki chia sẻ, nhờ sự ủng hộ của Song Hye Kyo mà anh có thể hoàn thành được bộ phim ‘Asadal Chronicles’.

Sau khi kết hôn vào cuối năm 2017, Song Joong KiSong Hye Kyo rất kín tiếng chuyện riêng tư. Hai người đều đã quay trở lại làm việc với dự án phim ảnh riêng nhưng hạn chế xuất hiện cùng nhau nơi công cộng. 

Gần đây, cặp đôi Song – Song vướng tin đồn ly hôn vì không đeo nhẫn cưới và xóa ảnh thân thiết trên mạng xã hội. Thậm chí một số tờ báo còn đưa tin stylist thân thiết của hai vợ chồng là kẻ thứ ba xen vào mối quan hệ của cặp đôi. Dù công ty quản lý lên tiếng phủ nhận, tin đồn vẫn âm ỉ không ngừng.

Ngày 28/5, trong buổi họp báo ra mắt dự án mớiAsadal Chronicles, lần đầu tiên Song Joong Ki công khai nhắc đến bà xã. Khi được hỏi cuộc sống thay đổi như thế nào sau đám cưới, Song Joong Ki trả lời: “Không có gì thay đổi quá nhiều. Tuy nhiên, tôi cảm nhận được sự yên bình trong tâm hồn. Tôi nghĩ ai đã kết hôn đều sẽ cảm thấy như vậy”.

Loading...

Song Joong Ki nói về phản ứng của Song Hye Kyo với bộ phim: “Cô ấy cũng là một fan của biên kịch và đạo diễn Asadal Chronicles. Đây là phim truyền hình tôi quay trở lại đóng sau 3 năm. Nhờ sự ủng hộ của cô ấy mà tôi có thể tập trung cho bộ phim và hoàn thành tốt nó”.

Asadal Chronicles bắt đầu lên sóng từ 1/6. Hai biên kịch chịu trách nhiệm nội dung của phim là Kim Young Hyun và Park Sang Yeon. Đạo diễn là Kim Won Suk. Ngoài Song Joong Ki, phim còn có sự góp mặt của Jang Dong Gun, Kim Ji Won, Kim Ok Bin.

XEM THÊM  Đây là cách Song Joong Ki đã chinh phục trái tim của Song Hye Kyo

Theo: ione.vnexpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *