Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Fan hoảng hốt trước động thái thể hiện sự bất ổn về mặt tinh thần của Taeyeon (SNSD)

Fan hoảng hốt trước động thái thể hiện sự bất ổn về mặt tinh thần của Taeyeon (SNSD)

Người hâm mộ được một phen hú vía trước động thái lạ của Taeyeon trên mạng xã hội.

Taeyeon là một trong những idol chăm chỉ giao lưu cùng fan bậc nhất Kpop. Thủ lĩnh SNSD thường xuyên chia sẻ về cuộc sống đời thường hay các dự án âm nhạc trên mạng xã hội, tuy nhiên động thái mới nhất của cô lại khiến nhiều người hoang mang tột độ.

Vào đêm cuối cùng của tháng 5, Taeyeon bất ngờ đổi ảnh đại diện Instagram sang màu đen. Ở phần story, nữ thần tượng cũng liên tiếp đăng 2 bức ảnh màu đen, riêng tấm thứ 2 vẻn vẹn ghi dòng chữ “Cảm ơn”. 

Hành động của Taeyeon khiến fan lo lắng về trạng thái tinh thần của Taeyeon, không rõ liệu thông điệp của nữ thần tượng có mang hàm ý tiêu cực hay không. Sau sự việc Goo Hara (cựu thành viên nhóm KARA) tự tử hụt tại nhà riêng vì áp lực dư luận, người hâm mộ có phần nhạy cảm hơn về sức khỏe tinh thần của các idol, đặc biệt là khi Taeyeon thường xuyên nhận được bình luận ác ý của antifan. 

Loading...

Tuy nhiên, một số người lạc quan cho rằng biết đâu nữ ca sĩ chỉ đang “thả thính” về album mới, giống như nhiều sao US-UK thường xuyên đổi ảnh đại diện sang màu đen hoặc dọn dẹp trang cá nhân trước khi phát hành sản phẩm âm nhạc. Hoặc có thể cô chỉ muốn cảm ơn người hâm mộ sau khi hoàn thành tour diễn “Signal” tại Nhật Bản. Cũng có ý kiến cho rằng Taeyeon sử dụng những bức ảnh màu đen trên Instagram để tưởng niệm những nạn nhân Hàn Quốc thiệt mạng trong tai nạn chìm tàu mới đây ở Hungary.

XEM THÊM  2 thành viên của SNSD và T-ara sắp "nối lại tình xưa" bằng 1 ca khúc chung???

May mắn là sau đó Taeyeon đã tiếp tục đăng ảnh concert vừa kết thúc lên trang cá nhân, một số fan cho biết nữ ca sĩ từng tâm sự hay có cảm giác trống rỗng mỗi khi đêm diễn kết thúc nên nhiều khả năng những hành động trên chỉ là phút tâm trạng của cô. Với những hình ảnh mới nhất, có lẽ SONE có thể yên tâm rồi!

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *