Home / Tin Kpop / Lần thứ 3 liên tiếp comeback vào mùa hè, Red Velvet quyết tâm ‘giật’ danh hiệu ‘Nữ hoàng mùa hè’ thế hệ mới?

Lần thứ 3 liên tiếp comeback vào mùa hè, Red Velvet quyết tâm ‘giật’ danh hiệu ‘Nữ hoàng mùa hè’ thế hệ mới?

Đại diện của SM trong cuộc chiến girlgroup là Red Velvet cuối cùng đã xác nhận ngày trở lại với sản phẩm âm nhạc mới!

Năm 2019 đã trôi qua được phân nửa thời gian và rất nhiều nhóm nhạc đã có các sản phẩm trở lại trong thời gian vừa qua. Trên địa phận của các nhóm nhạc nữ, những cái tên nổi bật như TWICE, BLACKPINK, GFriend, MAMAMOO,… đều đã trở lại và đạt được những thành tích ấn tượng. Người hâm mộ tự hỏi đại diện Gen 3 duy nhất của nhà SM là Red Velvet bao giờ mới tái xuất thì ngay hôm nay, 5 cô gái đã có câu trả lời cho các fan của mình!

Đúng 0h ngày 4/6 (theo giờ Hàn Quốc), SM đã đăng tải bức ảnh teaser đầu tiên cho màn trở lại của Red Velvet vào ngày 19/6 tới đây.

Đáng chú ý, bức ảnh teaser đầu tiên này không hề có sự hiện diện của 5 thành viên. Thay vào đó, dựa vào dòng chữ trên mặt huy chương, các fan đã đưa ra phán đoán về tên album tiếp theo của 5 cô gái nhà SM chính là “The Reve Festival”. Ngay lập tức, người hâm mộ liên tưởng đến một ca khúc mang đậm âm hưởng mùa hè – điều mà Red Velvet đã làm rất tốt qua hai sản phẩm trước đó là “Red Flavor” (2017) và “Power Up” (2018).

Loading...

Cùng chờ đợi những thông tin thêm về màn tái xuất lần này của Red Velvet để xem các cô gái nhà SM có thể trở thành những “nữ hoàng mùa hè” thế hệ mới hay không nhé!

Theo: Trí Thức Trẻ

XEM THÊM  Rốt cuộc thì thành viên nào mới là người đẹp nhất đại diện cho bộ ba Red Velvet, TWICE và Black Pink?

About The Last Day

Check Also

SM tung màn tập nhảy ‘siêu to khổng lồ’ của Red Velvet với sự tham gia của 500 người

Share now~FacebookTwitteremail Red Velvet vừa tung ra video vũ đạo có một không hai khiến …

Leave a Reply