Home / Tin Kpop / AB6IX có chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp sau 13 ngày ra mắt

AB6IX có chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp sau 13 ngày ra mắt

Tân binh AB6IX một lần nữa cho thấy sức mạnh của mình dù ra mắt khoảng nửa tháng.

Tại “The Show” 4/6, các ứng cử viên lọt top 3 chung cuộc gồm AB6IX (“BREATHE”), CLC (“ME”) và Lovelyz (“Beautiful Days”). Sau khi hụt cúp 2 lần trước Jaehwan vào tuần trước, boygroup của Brand New Music đã mạnh mẽ vươn lên giành hạng nhất với điểm số 8.190.

Đây là chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp của AB6IX và họ đã giành được nó sau 13 ngày debut, con số ngang bằng với BLACKPINK. Như vậy, nhóm chính là tân binh 2019 thứ 3 trong năm nay đạt cúp, nhưng số ngày để đạt được điều này lâu hơn TXT (8 ngày) và ITZY (9 ngày).

Sau ngày 4/6, danh sách 5 nhóm nam Kpop giật cúp nhanh nhất mọi thời đại có sự thay đổi nhỏ khi CNBLUE bị “hất văng” khỏi BXH (15 ngày) và thay vào đó là vị trí của AB6IX. 4 vị trí dẫn đầu không thay đổi, thuộc về WINNER (5 ngày), TXT (8 ngày), Wanna One (9 ngày) và iKON (11 ngày).

Loading...

Ngoài ra, tính đến hết ngày 4/6, mini album thứ nhất “B:COMPLETE” đã tẩu tán 102.683 bản. Thành tích này giúp AB6IX trở thành tân binh 2019 có doanh số album cán mốc 100 nghìn bản trên Hanteo nhanh nhất (13 ngày), phá kỉ lục trước đó của TXT (“The Dream Chapter: STAR”: 28 ngày).

AB6IX vượt TXT để trở thành tân binh 2019 có doanh số album cán mốc 100 nghìn bản trên Hanteo nhanh nhất

Như vậy, AB6IX đã đánh bật TXT để phá 2 kỉ lục liên quan đến doanh số album của tân binh 2019. Đây là những thành tích đã được dự đoán từ trước vì nhóm có lợi thế gồm 2 cựu thành viên Wanna One là Daehwi và Woojin. Nếu duy trì phong độ như vậy, nhóm hoàn toàn là một đối thủ đáng gờm của boygroup nhà Bighit ở Hàn.

XEM THÊM  Park Woo Jin rút khỏi hoạt động của AB6IX vì chấn thương

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *