Home / Tin Kpop / Anh cả của BTS phát hành ca khúc solo tự sáng tác

Anh cả của BTS phát hành ca khúc solo tự sáng tác

Mỹ nam BTS – Jin vừa ra mắt ca khúc đầu tay tự sáng tác đã gây sốt ở tất cả các “mặt trận”.

0 giờ ngày 5/6, Jin (BTS) đã đăng tải ca khúc mới do anh thể hiện mang tên “Tonight” lên tài khoản Soundcloud chung của nhóm. “Tonight” được đồng sáng tác bởi Jin, RM, Slow Rabbit và Hiss Noise. Được biết, bản Ballad của mỹ nam BTS là một phần nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm ngày ra mắt của boygroup nhà Big Hit.

Trong phần giới thiệu bài hát, Jin chia sẻ rằng anh viết “Tonight” trong lúc nghĩ đến thú cưng của mình. Đây cũng là lần đầu tiên thành viên BTS tự tay đặt bút sáng tác âm nhạc, nên anh mong rằng các fan có thể thưởng thức ca khúc thật thoải mái. Ngoài ra, Jin cũng hứa rằng anh sẽ ngày càng nỗ lực hơn nữa để có thể đem đến những bài hát thật hay cho người hâm mộ của mình.

Với sức hút của trai đẹp toàn cầu, “Tonight” sau khi ra mắt đã giúp Jin thu về hàng triệu lượt nghe chỉ sau vài giờ đăng tải, các hasgtag về anh còn sở hữu những thứ hạng cao ngất ngưởng trên top trend toàn thế giới của Twitter. Ngoài giai điệu da diết có khả năng vỗ về người hâm mộ hằng đêm, Jin còn nhận được không ít lời khen cho chất giọng ngày càng tiến bộ.

XEM THÊM  Dispatch cắt bớt ảnh, bỏ quên J-Hope khiến ARMY dậy sóng
Loading...

Từ trước đến nay, Jin vốn được biết đến nhiều hơn với vẻ ngoài điển trai từng gây sốt không ít lần. Cũng đảm nhiệm vai trò vocal trong nhóm nhưng Jin hiếm khi nào được đánh giá cao ở mảng ca hát. Tuy nhiên, qua thời gian, anh cả của BTS ngày càng thể hiện được sự tiến bộ của anh ở mảng thanh nhạc qua các bài hát của chung lẫn của riêng anh. Và với “Tonight” lần này, Kpop fan còn thấy được cả kỹ năng sáng tác rất có tiềm năng của nam idol hàng đầu, điều mà trước đây Jin chưa bao giờ hé lộ.

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *