Home / Tin Kpop / LEE DAE HWI TỨC GIẬN PHẢN PHÁO TRÊN RADIO STAR VỚI TIN ĐỒN LÀ GAY .

LEE DAE HWI TỨC GIẬN PHẢN PHÁO TRÊN RADIO STAR VỚI TIN ĐỒN LÀ GAY .

Xuất hiện trên Radio Star, AB6IX Lee Dae Hwi chia sẻ: “Em đã đọc nhiều bình luận ác ý từ lâu rồi. Hồi đó mới debut nên đau lòng tổn thương lắm. Nhưng mà bây giờ thì em chỉ đơn giản cho nó một phiếu report luôn cho nhanh.”

“Đây là biện pháp theo em là khá hay, bởi mấy người bình luận ác ý không chỉ nhắm vào em mà còn nhắm vào các nghệ sĩ khác nữa. Nên thấy bình luận ác ý nào có động chạm đến các thành viên khác em cũng bấm report luôn. Em cũng kêu công ty report giùm nữa. Chuyện như thế này không thể nhẫn nhịn mãi được. Sẽ không có dàn xếp hòa giải gì ở đây cả.”

Loading...

LEE DAE HWI NÓI GÌ KHI BỊ ĐỒN LÀ GAY?

Anh chàng tiếp tục: “Có nhiều bình luận đã mắc cười lại còn vô căn cứ. Nhiều lúc chỉ vì cách em nói chuyện có aegyo khá nhiều, nên bọn họ thi nhau bình luận kiểu ‘Ui như con gái ấy’ với ‘Gay chắc rồi, kiểu này chỉ quen trai thôi’. Em cũng có hình mẫu lý tưởng chứ bộ. Mấy cái tin đồn đó làm em muốn hóa rồ.”

Nam idol cũng nói về chuyện hẹn hò và kết hôn sau này: “Đây có thể là chủ đề nguy hiểm khi nhắc đến đối với idol, nhưng mà dù sao em cũng là con một. Nhà em sẽ tuyệt hậu nếu như em không có con đó. Nên em mong muốn sau này có thể thảo luận, chia sẻ với các fan về thời điểm bắt đầu hẹn hò hay kết hôn.”

XEM THÊM  Công ty chủ quản lên tiếng sau khi bị chỉ trích vì để WANNA ONE tan rã đúng vào sinh nhật Lee Daehwi

“Em mong là sau khi kỉ niệm 5 năm thành lập nhóm em có thể bắt đầu hẹn hò chăng. Mình nên kết hôn khi mình còn có thể. Nhưng mà nếu các fan không thích em hẹn hò thì em cũng không có ý định đó.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *