Home Tin Kpop Gắn bó với công ty quản lý từ năm 12 tuổi, Kim Samuel bất ngờ rời Brave Entertainment trong sự ngỡ ngàng của fan

Gắn bó với công ty quản lý từ năm 12 tuổi, Kim Samuel bất ngờ rời Brave Entertainment trong sự ngỡ ngàng của fan

by The Last Day

Sau 5 năm gắn bó cùng Brave Entertainment, Kim Samuel vừa đem đến thông tin đầy bất ngờ cho người hâm mộ của anh.

Hôm 8/6, Kim Samuel đã thông báo trên Instagram rằng từ bây giờ anh sẽ hoạt động với tư cách là nghệ sĩ tự do. Điều này đồng nghĩa với việc “hoàng tử lai” của Produce 101 chính thức rời khỏi Brave Entertainment sau 5 năm gắn bó. Được biết, Kim Samuel đã đổi tên 2 tài khoản Instagram của anh, từ @bravepunch0117và @bravpunxhthành @ksamuelofficial và @its_kimsamuel. Bên cạnh đó, anh còn lập thêm kênh Youtube và fancafe mới.

Trong tin nhắn gửi đến người hâm mộ, ngoài việc trấn an các fan đang lo lắng cho mình, nam ca sỹ cũng hứa hẹn về việc trở lại với âm nhạc và các màn trình diễn hoành tráng hơn. Dù vậy, cộng đồng Garnet (tên fandom của Kim Samuel) vẫn rất lo lắng và hoang mang vì đến thời điểm này, Brave Entertainment vẫn chưa lên tiếng về lý do ra đi của gà cưng. Và tất nhiên, hẳn phải có vấn đề nghiêm trọng nên Kim Samuel mới quyết định rời khỏi nơi mà mình đã gia nhập từ năm 12 tuổi.

Loading...

Kể từ khi tham gia Produce 101, Kim Samuel mới bắt đầu nhận được sự chú ý từ khán giả nhờ khả năng nhảy và vẻ điển trai dù tuổi còn rất nhỏ. Sau khi rớt khỏi top 11 người chiến thắng cuối cùng một cách tiếc nuối, nam idol bắt đầu hoạt động solo, hứa hẹn sẽ là một nhân tố đặc biệt khi mà Kpop vốn dĩ rất ít nam nghệ sỹ riêng lẻ. Sau ca khúc “Teenager” phát hành vào tháng 5/2018, đến nay Kim Samuel chưa có bất kì sản phẩm âm nhạc solo nào mới.

Theo: Trí Thức Trẻ

You may also like

Leave a Comment