Home / Tin Kpop / Kang Daniel thành lập công ty riêng để hoạt động solo

Kang Daniel thành lập công ty riêng để hoạt động solo

Có vẻ như ngày fan được gặp lại Kang Daniel trên sân khấu sau lùm xùm với công ty quản lý sẽ không còn xa nữa.

Sau ngày Wanna One tan rã, Kang Daniel được kì vọng là người sẽ thành công nhất nhóm. Tuy nhiên vì vụ kiện thanh lý hợp đồng với công ty quản lý LM Entertainment mà kế hoạch ra mắt của chàng “center quốc dân” đã bị gián đoạn, khiến anh gần như biến mất khỏi làng giải trí trong những tháng gần đây.

Thế nhưng có vẻ các fan sẽ không còn phải đợi Kang Daniel lâu nữa. Mới đây truyền thông Hàn Quốc đưa tin cựu thành viên Wanna One đã tiết lộ về kế hoạch sắp tới của mình trong buổi livestream ngày 10/6. Theo đó, Kang Daniel đã lập công ty riêng mang tên KONNECT Entertainment để quản lý hoạt động solo của mình. Nam idol đang viết và sáng tác các sản phẩm âm nhạc mới và sẽ debut solo vào tháng 7 tới đây. 

Trước thông tin trên, KONNECT Entertainment cho biết ngày Kang Daniel chính thức ra mắt vẫn chưa được quyết định, màn solo của anh chàng vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị. Dù vậy, được thấy Kang Daniel tái xuất vẫn là tin vui với người hâm mộ. 

Loading...

Vụ kiện chấm dứt hợp đồng giữa Kang Daniel và LM Entertainment nổ ra vào đầu năm 2019 do công ty này vi phạm các điều khoản hợp đồng và có nhiều hành động không thông qua sự đồng ý của cựu thành viên Wanna One. Đầu tháng 5/2019, tòa án tuyên bố Kang Daniel thắng kiện và có quyền hoạt động tự do, tuy nhiên LM Entertainment đã nộp đơn kháng cáo và đến nay tranh chấp giữa 2 bên vẫn chưa kết thúc.

Theo: Trí Thức Trẻ

XEM THÊM  3 thành viên Wanna One 'chơi lớn' trong concert cuối: Thi nhau khoe cơ bụng khiến fan 'xịt máu mũi'

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *