Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Truyền thông Hàn đưa tin nhiều khả năng Jin và Suga (BTS) sẽ vắng mặt trong World Tour của BTS vào năm tới

Truyền thông Hàn đưa tin nhiều khả năng Jin và Suga (BTS) sẽ vắng mặt trong World Tour của BTS vào năm tới

Nhiều khả năng những chặng dừng chân tiếp theo trong chuỗi world tour của BTS sẽ không có sự tham gia của Jin và Suga – 2 thành viên lớn tuổi nhất nhóm.

BTS hiện vẫn đang trong quá trình thực hiện world tour “Love Yourself: Speak Yourself” và  tour diễn này dự kiến sẽ kéo dài sang năm 2020. Tuy nhiên rất có thể những concert tiếp theo của nhóm trong năm sau sẽ không có sự xuất hiện của Jin và Suga do luật quy định và giới hạn từ Hiệp hội Nhân lực Quân sự về số lần xuất ngoại của nam giới trong độ tuổi cận nhập ngũ.

Theo đó, nam thanh niên Hàn Quốc trong độ tuổi từ 25 đến 27, chưa từng phục vụ trong quân ngũ sẽ chỉ được phép ra nước ngoài tối đa 5 lần/năm, mỗi lần không quá 6 tháng. Jin (sinh năm 1992) và Suga (sinh năm 1993) sẽ phải lần lượt thực hiện nghĩa vụ quân sự vào năm 2020 và 2021 nên chiếu theo luật này, họ sẽ không thể cùng BTS biểu diễn trong concert tại nước ngoài bắt đầu từ năm sau. 

Loading...

Thông tin này hiện đang khiến cộng đồng ARMY (fandom của BTS) vô cùng hoang mang. Trong trường hợp 2 thành viên buộc phải vắng mặt trong tour diễn năm tới thì BTS sẽ chịu ảnh hưởng không nhỏ, đặc biệt là khi nhóm đang ở đỉnh cao sự nghiệp, nguồn lợi nhuận thu về từ world tour vô cùng lớn.

Hiện tại, dù Big Hit Entertainment vẫn chưa phản hồi về kế hoạch world tour cũng như thời điểm nhập ngũ của Jin và Suga nhưng nhiều ý kiến cho rằng khả năng cao là công ty đã chuẩn bị trước cho tình huống này để 2 thành viên có thể hoàn thành chuỗi concert của nhóm 1 cách êm đẹp trước khi thực hiện nghĩa vụ quân sự. 

XEM THÊM  Logo mới của MONSTA X 'na ná' của BTS khiến ARMY bức xúc

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *