Home / Tin Kpop / ‘Vị thần phương Đông’ Yunho (TVXQ) chính thức ra mắt solo sau 16 năm ‘oanh tạc’ K-pop

‘Vị thần phương Đông’ Yunho (TVXQ) chính thức ra mắt solo sau 16 năm ‘oanh tạc’ K-pop

Yunho đã chính thức cho ra mắt MV Follow trong sự háo hức của người hâm mộ. 

Mới đây, SM Entertainment đã chính thức “thả xích” MV Follow của Yunho (TVXQ) sau nhiều ngày thả thính. Đây là MV đánh dấu sự trở lại của anh chàng kể từ sau khi ca khúc Drop được ra mắt thuộc dự án Station của SM. Follow là ca khúc chủ đề của mini album True Colors của Yunho sẽ được lên kệ trong thời gian tới. Đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm ấn tượng từ người đàn anh của nhà SM.

Trong lần trở lại này, Yunho vẫn tiếp tục trung thành với phong cách âm nhạc và hình ảnh hầm hố, gai góc. Follow là một ca khúc mang giai điệu khá khó ngấm cùng với chất nhạc điện tử đầy ma mị, nhưng một khi đã “cảm” được rồi chắc chắn bạn sẽ mê mệt bài hát này. Sau bao nhiêu năm, giọng hát của anh cả TVXQ dường như không hề có dấu hiệu “xuống cấp”, vẫn là chất giọng cao vút, nội lực từng khiến bao nhiêu người hâm mộ say mê, quả không hổ danh là một trong những Vị thần phương Đông lừng lẫy một thời.

Loading...

Về phần hình ảnh trong MV, ông lớn SM luôn luôn có một sự đầu tư mạnh mẽ cho gà cưng của mình. Trong MV này, Yunho xuất hiện như một thủ lĩnh dẫn đầu “binh đoàn” mô tô từ tương lai với hàng loạt những hiệu ứng kỹ xảo khiến người xem “chóng hết cả mặt”. Bên cạnh đó, những động tác vũ đạo mạnh mẽ, dứt khoát cùng thần thái “ngút ngàn” của Yunho cũng đóng góp một phần không nhỏ vào sự cuốn hút của MV.

XEM THÊM  Fan gen 3 cứ chê DBSK hết thời nhưng đâu biết nhóm nhạc huyền thoại này là "Ông hoàng doanh thu mọi thời đại"

Chúc Yunho thật thành công với sản phẩm solo đầu tay sau 16 năm ‘oanh tạc’ K-pop!

Theo: saostar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *