Home / Tin tức chung / Em trai cựu CEO YG ‘nối gót’ anh trai viết tâm thư từ chức tại YG

Em trai cựu CEO YG ‘nối gót’ anh trai viết tâm thư từ chức tại YG

Chỉ trong vòng vài tiếng, YG đã mất đi hai đầu tàu quan trọng sau những bê bối ồn ào trong thời gian qua. 

Theo sau quyết định từ chức của Yang Hyun Suk, mới đây em trai ông là Yang Min Suk cũng đã tuyên bố sẽ rút lui khỏi vị trí CEO của YG Entertainment. Vào chiều 14 tháng 6, Yang Min Suk đã công bố thông tin này với toàn thể nhân viên công ty thông qua một bức tâm thư.

Bức thư của Yang Min Suk có nội dung như sau:

Gửi tới đại gia đình YG.

Gửi đến tất cả những người đã nỗ lực hết mình trong hoàn cảnh hiện tại, tôi muốn gửi lời xin lỗi cũng như lời cảm ơn của mình đến tất cả các bạn.

Tôi vô cùng xấu hổ về bản thân khi nghĩ đến việc tất cả mọi người đều đang cảm thấy khó chịu và lo lắng vì tất cả những vấn đề liên tục xảy ra từ đầu năm đến nay.

Loading...

Yang Hyun Suk và tôi đã và đang đắm mình trong các hoạt động quản lý âm nhạc, và đã âm thầm chịu đựng tất cả những suy đoán bấy lâu nay vì chúng tôi tin rằng sự thật chắc chắn sẽ được phơi bày trước ánh sáng. Tuy nhiên, những tình huống khác nhau trong thời gian gần đây đã khiến các nghệ sĩ trong công ty, những người không liên quan đến các vấn đề gần đây, có một khoảng thời gian thật khó khăn. Khi theo dõi những chuyện đã xảy ra, tôi nhận ra rằng thật khó để vượt qua tình huống hiện tại chỉ bằng cách chịu đựng.

Để công ty có thể giải quyết những khó khăn hiện tại, cũng như phát triển và chuẩn bị cho một bước đột phá mới, tôi tin rằng cần phải có một sự thay đổi lớn. Và để không còn bất kỳ sự hiểu lầm nào liên quan đến quyết định từ chức của Yang Hyun Suk, tôi nghĩ rằng bản thân tôi cũng cần phải lên tiếng làm rõ. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng về tình hình hiện tại, tôi đã quyết định sẽ từ chức khỏi vị trí CEO lâu năm của mình tại YG Entertainment.

Cách đây không lâu, trong lễ kỷ niệm 23 năm thành lập YG Entertainment, tôi đã chia sẻ với các bạn rằng trên tất cả, bản thân chúng ta trước tiên phải thay đổi để vượt qua những khó khăn hiện tại. Tôi chân thành hy vọng rằng quyết định của tôi sẽ là khởi đầu cho một sự thay đổi lớn, mới mẻ và tích cực cho YG Entertainment.

Xin cảm ơn các bạn“.

XEM THÊM  Dân tình tiếp tục xôn xao vì Seungri (Big Bang) tiết lộ cách YG phân biệt đối xử với nam idol này

Theo: tinnhac

About The Last Day

Check Also

MBC chứng minh lời khai của PSY và Yang Hyun Suk về tiệc mại dâm là nói dối

Share now~FacebookTwitteremail PSY và Yang Hyun Suk nói chỉ đến dùng bữa tối theo lời …

Leave a Reply