Home Tin Kpop Lyrics MV cho ca khúc b-side của YoonA (SNSD): MV lyrics thôi mà có cần đẹp vậy không?!

Lyrics MV cho ca khúc b-side của YoonA (SNSD): MV lyrics thôi mà có cần đẹp vậy không?!

by The Last Day

MV Lyrics Promise của YoonA chắc chắn sẽ khiến nhiều người vừa xem vừa “xuýt xoa”. 

Mới đây, SM Entertainment đã bất ngờ tung ra ca khúc mới của YoonA (SNSD) là Promise cùng với một MV Lyrics đi kèm. Chắc chắn fan của cô nàng sẽ rất sung sướng khi thần tượng cứ ra nhạc liên tục như thế này, chỉ vài tuần trước cô nàng vừa phát hành MV Summer Night mà bây giờ đã thêm ca khúc mới.

Promise tiếp tục là một bản ballad ngọt ngào khai thác chất giọng nhẹ nhàng, bay bổng của Yoona. Phần giai điệu du dương, lơ lững của Promise rất thích hợp để “chill” sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Loading...

Bên cạnh đó, phần hình ảnh trong MV chính là một điểm cộng cực lớn cho sản phẩm lần này của YoonA. Mặc dù chỉ đơn thuần là một MV Lyrics nhưng SM đã biết tận dụng vẻ đẹp thần tiên của cô nàng để biến nó trở thành điểm sáng nhất trong MV. Không hề cầu kỳ, hoành tráng trong bối cảnh hay tạo hình, những khoảnh khắc Yoona tự nhiên như ngoài đời thường cũng đủ khiến nhiều người phải “ôm tim”. Từng góc máy đều khai thác triệt để vẻ đẹp của Yoona không trượt phát nào, MV này mà có dài cả tiếng đồng hồ thì fan vẫn không hề chán đâu.

Theo: saostar

You may also like

Leave a Comment