Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Bị fan cuồng quấy rầy khi đang live stream, Jungkook (BTS) hành động không nương tay

Bị fan cuồng quấy rầy khi đang live stream, Jungkook (BTS) hành động không nương tay

Maknae vàng có động thái quyết liệt, không còn im lặng cho qua như trong quá khứ.

Rạng sáng 17/6, Jungkook (BTS) đã tổ chức một buổi phát trực tiếp với tên gọi “Relaxing Drink After Happy Time” để trò chuyện với người hâm mộ. Maknae BTS nhâm nhi ly rượu vang một cách thích thú trong khi tán gẫu về nhiều chủ để khác nhau.

Trong buổi stream ấy, Jungkook đột nhiên nhận được 1 cuộc điện thoại. Thay vì trả lời cuộc gọi ấy, nam thần tượng đã nhìn chăm chú vào số điện thoại đang gọi đến và giải thích tình hình cho người hâm mộ đang theo dõi.

Loading...

“Đây là cuộc gọi từ 1 bạn fan. Cậu ấy nói rằng ‘Anh đang làm V-Live và em chỉ muốn gọi để kiểm tra thôi.’ Điều mà mình sẽ làm ngay bây giờ là chặn cuộc gọi này. Mình đã luôn nhận được rất nhiều cuộc gọi từ saesang fan.”

Đương nhiên cộng đồng ARMY đã nổi cơn tức giận vì hành động phản cảm của saesang fan. Tệ hơn, không ai có thể chấp nhận được lý do “gọi chỉ để kiểm tra”, xâm phạm quyền riêng tư nghiêm trọng mà kẻ fan cuồng này đưa ra. 

Theo: tinnhac

XEM THÊM  Jungkook bất ngờ bị nữ Rapper người Mỹ quấy rối tình dục trên Twitter

About The Last Day

Check Also

Sợ BTS qua mặt, boygroup nổi tiếng Nhật Bản đích thân tới nhiều cửa hàng kêu gọi fan mua album của nhóm

Share now~FacebookTwitteremail Và họ đã thành công. Sự nổi tiếng mạnh mẽ của BTS tại Nhật Bản đang …

Leave a Reply