Home / Tin Kpop / CẢNH SÁT BẮT ĐƯỢC NGƯỜI ĐÀN ÔNG PHE VÉ TẠI FANMEETING 5TH MUSTER CỦA BTS Ở BUSAN

CẢNH SÁT BẮT ĐƯỢC NGƯỜI ĐÀN ÔNG PHE VÉ TẠI FANMEETING 5TH MUSTER CỦA BTS Ở BUSAN

Big Hit kiểm soát chặt chẻ, ông cụ 71 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi bán lại vòng đeo tay dùng để vào cửa fan meeting của BTS cho một fan Nhật bản với giá 130.000 won.

Trước đó vào ngày 16/6, Big Hit Entertainment đã thông báo thông tin mới về fan meeting Busan của BTS rằng : ‘Sự kiện lần này là fan meeting dành cho fanclub chính thức ARMY kỳ thứ 5. Trong trường hợp không phải là người sở hữu vé chính chủ đều không được tham gia’.

Tiếp đó, phía Big Hit nhấn mạnh: ‘Như đã thông báo trước đây thông qua nơi đặt mua vé được chỉ định, fancafe, SNS, tin nhắn…, chúng tôi đang tiến hành kiểm tra chứng minh thư một cách triệt để nhằm xác minh danh tính người tham gia’. 

Sau khi xác minh thân phận bằng cách cho phía ban tổ chức xem chứng minh thư, vé vào cửa có giá 90.000 won và nhận được vòng đeo tay dùng để vào cửa, Ông A đã bán lại chiếc vòng cho khán giả nữ người Nhật Bản với giá 150.000 won. Nữ khán giả này định vào cửa sự kiện chỉ với vòng đeo tay, tuy nhiên cô đã không thể làm vậy do không có vé và chứng minh thư.

Loading...

Tại địa điểm buổi fan meeting Busan ngày hôm đó, một số fan hâm mộ đã bị từ chối vào cổng vì vấn đề xác nhận chính chủ do là vé chuyển nhượng. Tuy họ đã đưa bản sao giấy chứng nhận học sinh để xác nhận thân phận nhưng phía ban tổ chức lại yêu cầu thẻ học sinh bản gốc và phát sinh tình huống từ chối vào cổng. Ngoài ra, những phụ huynh đặt vé thay cho con của mình là học sinh tiểu học cũng cho biết, mặc dù ban tổ chức yêu cầu họ phải đưa con đến nơi biểu diễn sau khi xác nhận mối quan hệ gia đình qua bản sao chứng minh nhân dân, nhưng cuối cùng con họ vẫn bị từ chối cho vào cổng.

XEM THÊM  'Tam giác Bermuda' của BTS: Đẹp xuất sắc nhưng 'lầy' cũng không thua ai

Dù đã nỗ lực vì sự an toàn và công bằng cho người hâm mộ, nhưng trên một số cộng đồng trực tuyến và SNS đã lan truyền những tin đồn không đúng sự thật như ‘Nhân viên an ninh quấy rối tình dục các fan nữ’, ‘Cảnh sát có phản ứng thái quá với người hâm mộ’, ‘Có hơn 6.000 fan không được cho vào sân’…


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *