Home Tin Kpop Madam Jung phủ nhận cáo buộc liên quan đến mại dâm với Yang Hyun Suk

Madam Jung phủ nhận cáo buộc liên quan đến mại dâm với Yang Hyun Suk

by indigoToCerulean

Cảnh sát mới đây đã cung cấp một bản cập nhật về các cáo buộc chống lại Yang Hyun Suk, liên quan đến hòa giải mại dâm.

Tháng trước, chương trình báo chí điều tra của đài MBC “Straight” đã phát sóng một tập phim về Yang Hyun Suk – người bị cáo buộc có liên quan đến việc mời chào gái mại dâm.

Vào tháng 7 năm 2014, Yang Hyun Suk và PSY đã gặp gỡ các nhà đầu tư Đông Nam Á giàu có tại một nhà hàng cao cấp ở Gangnam và khoảng 10 nhân viên giải trí “người lớn” đã được đưa đến bữa tối, bởi một người phụ nữ được gọi là Madam Jung. Báo cáo cho biết, các dịch vụ tình dục đã được cung cấp cho các nhà đầu tư nước ngoài này.

Loading...

Vào ngày 18 tháng 6, Yonhap News đưa tin rằng, Phòng thám tử đặc biệt của Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul mới đây đã gọi điện cho bà Jung để thẩm vấn nhân chứng. Bà Jung thừa nhận rằng, một số phụ nữ đã tham dự bữa tối, nhưng bà phủ nhận rằng mại dâm đã diễn ra.

Cảnh sát đang xem xét danh tính của những người phụ nữ được đưa đến bữa tối đó và liệu họ có cung cấp dịch vụ tình dục để đổi lấy tiền hay không.

Thời hiệu – khoảng thời gian mà việc truy tố phải bắt đầu cho một vụ án, chỉ còn lại khoảng 1 tháng cho vụ án này được điều tra. Liên quan đến vấn đề này, cảnh sát tuyên bố: “Thời hiệu là một điều sẽ được thảo luận trong tương lai. Đầu tiên, chúng ta phải xác nhận sự thật. Ưu tiên là nhanh chóng xác nhận sự thật đã được báo cáo trên phương tiện truyền thông.”

Source: Soompi

You may also like

Leave a Comment