Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / SIWAN ĐƯỢC MINH OAN VIỆC TỪNG NHẬN ĐƯỢC SỰ BIỆT ĐÃI TRONG QUÂN ĐỘI

SIWAN ĐƯỢC MINH OAN VIỆC TỪNG NHẬN ĐƯỢC SỰ BIỆT ĐÃI TRONG QUÂN ĐỘI

Mới đây, thành viên ZE:A Siwan được cho là nghỉ phép nhiều ngày hơn so với quy định dành cho binh lính. Sau một số lời chỉ trích, cơ quan của anh chàng đã làm rõ rằng, mỹ nam này không dùng ngày nghỉ nhiều hơn những gì được phân bổ.

Vào ngày 17 tháng 6, một cư dân mạng và một người lính đã chia sẻ bức ảnh của mình với Siwan, kèm thông điệp: “Tôi đang viết điều này bởi vì tôi thực sự ghét cách mọi người và các phóng viên không biết toàn bộ câu chuyện nhưng vẫn đang viết những điều khắc nghiệt…”

Anh nói tiếp: “Đúng là bạn có thể nghĩ 123 ngày nghỉ là rất nhiều, nếu bạn không biết tình hình. Tuy nhiên, không giống như những người lính quân đội thông thường, trợ lý hướng dẫn và lính đặc nhiệm có được 4 đêm và 5 ngày nghỉ, nếu họ hoàn thành nhiệm vụ.

Loading...

Trong trường hợp của Siwan, anh ta đã hoàn thành 8 nhiệm vụ được giao và nhận 40 ngày nghỉ. Siwan là một người lính gương mẫu, và anh cũng là một đàn anh tốt bụng, không bao giờ tức giận.

Tất cả đồng nghiệp và đàn em của tôi đều thích Siwan, và anh luôn chia sẻ tất cả những món ăn vặt mình nhận được từ người hâm mộ. Một ngày trước khi xuất ngũ, anh ấy đã ký tặng và chụp ảnh với mỗi người chúng tôi. Anh ấy là một người lính cao cấp tuyệt vời. “

XEM THÊM  9 idol hiếm hoi đi đóng phim và được công nhận tài năng diễn xuất

Trong một tin tức khác, Siwan đã được xuất ngũ khỏi quân đội vào tháng 3 vừa qua và sẽ đóng vai chính trong bộ phim truyền hình sắp tới của đài OCN, có tên “Hell is Other People”.

Theo allkpop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *