Home / Tin Kpop / MV “Side Effects” của Stray Kids được phát hành

MV “Side Effects” của Stray Kids được phát hành

Stray Kids vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc thứ 2 trong năm 2019 sau thành công hồi tháng 3 vừa qua.

Đúng 18 giờ ngày 19/6, Stray Kids đã chính thức “thả xích” sản phẩm âm nhạc mới là mini album thứ 5 “Clé 2 : Yellow Wood” gồm ca khúc chủ đề “Side Effects”. Đây là đợt tái xuất thứ 2 trong năm 2019 của nhóm sau mini album thứ 4 “Clé 1 : MIROH” phát hành hồi cuối tháng 3 vừa qua.

“Side Effects” là một ca khúc thuộc thể loại nhạc gây ảo giác đúng như tên gọi “tác dụng phụ” của bài hát. Phần lời tiếp tục được bộ ba 3RACHA (Bang Chan, Changbin và Han) đảm nhiệm. Họ cũng cùng nhau sáng tác và viết lời cho một số ca khúc khác trong album lần này cùng TAK và 1Take.

Loading...

Nhạc ảo giác là một thể loại không hề phổ biến ở Kpop và cũng khá xa lạ với nhiều người đam mê nhạc Hàn Quốc. Chính vì vậy, “Side Effects” quả là một sự lựa chọn vô cùng mạo hiểm của JYP cho tân binh 2018 này. Cộng với đó là việc đối đầu với Red Velvet trong cùng ngày, nhóm khó nổi bật so với đối thủ nhà SM.

MV mới của Stray Kids có những phân cảnh được quay ngoài trời thoáng đãng vô cùng đẹp mắt. Cả nhóm cùng leo lên 1 chiếc xe ô tô địa hình rất ngầu và đi đến những vùng đất mới. Đây cũng là một điểm khiến fan GOT7 ghen tị vì MV mới của thần tượng họ là “ECLIPSE” chỉ có cảnh trong studio dùng đồ hoạ.

XEM THÊM  Thông tin profile 9 thực tập sinh tham gia “Stray Kids” - JYP

Theo: Trí Thức Trẻ

About The Last Day

Check Also

Danh sách kết quả lễ trao giải giải Seoul Music Awards (SMA) lần thứ 28

Share now~ Facebook Twitter email Kết quả SMA năm nay được đánh giá là khách …

Leave a Reply