Home / Tin Kpop / Park Woo Jin rút khỏi hoạt động của AB6IX vì chấn thương

Park Woo Jin rút khỏi hoạt động của AB6IX vì chấn thương

Phải vài ngày nữa mới tròn một tháng AB6IX ra mắt.

Hôm 18 tháng 6, một bài đăng đã được chia sẻ trên fancafe AB6IX, giải thích về tình trạng chấn thương và cập nhật cho người hâm mộ kế hoạch tiếp theo dành cho thành viên Park Woo Jin.

“Xin chào. Đây là đại diện của AB6IX.

Sau khi hoàn tất lịch trình hôm 17 tháng 6, Park Woo Jin đã bị thương nhẹ ở mắt cá chân. Cậu ấy lập tức đến bệnh viện thăm khám. Mặc dù nó không phải là một chấn thương đáng lo ngại, nhưng Woo Jin hiện đang tập trung vào điều trị và hồi phục.

Loading...

Chúng tôi quyết định rằng sức khỏe của nghệ sĩ là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, xin thông báo trước cho người hâm mộ rằng Park Woo Jin sẽ không thể tham gia vào các lịch trình sắp tới, bao gồm cả Naver Special V Live.

Là một cơ quan chịu trách nhiệm quản lý các nghệ sĩ, chúng tôi xin lỗi sâu sắc vì đã khiến người hâm mộ lo lắng và sẽ cố gắng hết sức để tập trung giúp Woo Jin sớm bình phục.

Xin cảm ơn.”

Được biết, AB6IX ra mắt hôm 22 tháng 5 với ca khúc chủ đề “Breath”. Sau chiến dịch quảng bá debut, AB6IX theo đuổi nhiều kế hoạch khác nhau như đi show, biểu diễn sự kiện cũng như tổ chức fanmeeting tại nhiều thành phố lớn ở Châu Á.

XEM THÊM  Lee Daehwi và Park Woojin phát hành single tri ân người hâm mộ sau khi Wanna One tan rã

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *